Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Choi Jong Hoon: 'Tôi sẽ dùng phần đời còn lại của mình để suy ngẫm về những điều mình đã làm'

Ngoài gửi lời xin lỗi đến các nạn nhân và người hâm mộ, nam ca sĩ cũng chính thức rút khỏi F.T.Island và giải nghệ.

Hôm qua, sau khi bị SBS xác nhận rằng có tên trong group chat tình dục của Jung Joon Young thì hôm nay, cựu thành viên của F.T.Island đã thừa nhận tất cả mọi việc. Không những tuyên bố giải nghệ, rút khỏi làng giải trí vĩnh viễn mà mới đây, Choi Jong Hoon đã đăng tải bức tâm thư gửi đến công chúng thông qua tài khoản Instagram cá nhân.

Bức tâm thư trên trang Instagram cá nhân của Choi Jong Hoon. 

Bức tâm thư trên trang Instagram cá nhân của Choi Jong Hoon. 

Nội dung bức thư như sau:

'Xin chào, tôi là Choi Jong Hoon.

Tôi viết bức thư này là để gửi lời xin lỗi đến người dân Hàn Quốc, những người đã thất vọng về tôi và chịu những thương tổn mà tôi gây ra.

Sau khi đọc lại những cuộc nói chuyện trong phòng chat mà tôi có dính líu như tin tức đã đưa, tôi cảm thấy thật đau khổ và xấu hổ khi nhìn lại những dòng tin nhắn trong mà khứ mà bản thân đã quên mất.

Sự thật mà tôi đã gây ra quá nhiều chuyện vô ý tứ và không thể nhớ được chúng khiến tôi phải ngẫm lại những giá trị đạo đức mà tôi luôn sống cùng. Hơn nữa, khi tôi đọc được những bình luận giận dữ và gay gắt, tôi nhận ra rằng mình đã chìm sâu vào cảm giác phải nhận định mọi chuyện, và giờ đây tôi thật sự hối hận. Tôi sẽ ăn năn cùng những tội lỗi trong cuộc đời trái luân lý của mình, và tôi sẽ sống với việc phải nhìn nhận việc này cho đến hết quãng đời còn lại.

Đầu tiên, tôi muốn cúi đầu xin lỗi trước những nạn nhân đã chịu những thương tổn từ tôi. Tôi xin lỗi tất cả những nạn nhân đã bị tổn hại sau khi vô tình bị kéo vào tình huống này mặc dù chẳng làm gì sai cả.

Tôi cũng cảm thấy tự xấu hổ với bản thân mình với tư cách là trưởng nhóm của những thành viên trong F.T.Island, tôi đã có những hành động đáng hổ thẹn. Gửi đến những PRIMADONNA – những người hâm mộ, những người đã ủng hộ tôi cho đến thời điểm bây giờ, tôi chân thành xin lỗi vì đã không thể sống đúng với những gì mà các bạn kì vọng và tin tưởng, cũng như phản bội lại lòng tin nơi các bạn.

Ngày hôm nay, tôi chính thức rời khỏi nhóm và rút lui khỏi ngành giải trí. Tôi sẽ dùng phần đời còn lại của mình để suy ngẫm về những điều mình đã làm, những hành động vô tâm thiếu đạo đức. Tôi cũng sẽ trung thực tham gia hợp tác điều tra, và tôi xin chấp nhận hình phạt mà mình xứng đáng nhận. Tôi chân thành xin lỗi.'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi