Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Choi Jong Hoon tuyên bố rời nhóm và rút lui khỏi ngành giải trí

Dính bê bối tình dục cùng Seungri, Choi Jong Hoon đã phải xin rời nhóm F.T.Island và tuyên bố sẽ rút lui khỏi ngành giải trí.

Nhân vật tiếp theo liên quan đến groupchat tình dục của 'Seungri và những người bạn' đã phải tuyên bố rút lui khỏi ngành giải trí đó chính là Choi Jong Hoon - trưởng nhóm F.T.Island. Trước đó, sau khi SBS công bố đoạn tin nhắn khẳng định, Choi Jong Hoon cũng tham gia vào groupchat của Seungri đã khiến anh chàng vấp phải làn sóng tẩy chay mạnh mẽ từ công chúng. Thậm chí, một bộ phận fan của F.T.Island đã yêu cầu nam ca sĩ rời khỏi nhóm.

Chiều ngày 14/ 3, công ty quản lý FNC Entertainment tuyên bố: 'Chúng tôi đi đến quyết định rằng từ hôm nay, Choi Jong Hoon, người đã gợi lên nhiều chỉ trích từ một loạt sự cố gần đây, sẽ chính thức rời khỏi F.T.Island'.

Choi Jong Hoon

Choi Jong Hoon

FNC Entertainment cho biết thêm Jong Hoon sẽ nghiêm túc tham gia vào các cuộc điều tra của cảnh sát trong tuần này. Đồng thời, nam ca sĩ sẽ rời nhóm cũng như rút lui khỏi làng giải trí mãi mãi.

Trước đó, chiều 13/3, sau khi thừa nhận lái xe khi say rượu hồi năm 2016, Jong Hoon đã tuyên bố tạm dừng hoạt động với tư cách cá nhân lẫn thành viên F.T.Island.

Đến tối 13/3, đài SBS chỉ đích danh nam ca sĩ là người tham gia nhóm chat bê bối cũng như từng cấu kết với quan chức cảnh sát cấp cao.

Giúp Tiin sửa lỗi