Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Choi Jonghoon (F.T. Island) hẹn hò 'công chúa thể dục dụng cụ' Son Yeon Jae

Được biết, cặp đôi mới của làng giải trí đã hẹn hò được khoảng 3 tháng.

Mới đây, trang săn tin lớn nhất Hàn Quốc - Dispatch vừa đăng tải thông tin cho biết, thành viên nhóm nhạc F.T. Island đang hẹn hò cùng 'công chúa thể dục dụng cụ' Son Yeon Jae.

 

 

Dispatch cho biết, theo một người bạn thân của Choi Jonghoon chia sẻ, cả hai đều là những người cởi mở, vui vẻ và hợp nhau từ tính cách đến sở thích. Ngoài ra Dispatch cũng tiết lộ thêm, hồi tháng 5 vừa qua, Choi Jonghoon còn bí mật tổ chức một buổi sinh nhật lãng mạn cho bạn gái. 'Anh ấy ga-lăng như một quý ông vậy. Một tay ôm bó hoa, một tay mở cửa ô tô cho cô ấy' - Disptach viết.

Theo nguồn tin của Dispatch, cả Choi Jonghoon và Son Yeon Jae đều không che giấu mối quan hệ của mình, thậm chí trong chuyến lưu diễn tại Nhật mới đây của F.T Island, Son Yeon Jae cũng xuất hiện để ủng hộ người yêu và các thành viên trong nhóm. Được biết, Son Yeon Jae vốn là một fan bự của F.T Island trước khi tiến tới mối quan hệ tình cảm cùng với Choi Jonghoon.

 

 

 

 

Choi Jonghoon là trưởng nhóm của nhóm nhạc F.T Island. Không nổi tiếng như người bạn cùng nhóm Lee Hong Ki nhưng Jong Hoon mới chính là người dẫn dắt của FT. Island - một trong những nhóm nhạc thần tượng đặc biệt nhất của Kpop. Không giống như những nhóm khác, FT. Island theo dòng nhạc rock và tự mình chơi nhạc cụ. Jong Hoon là người chơi guitar, keyboard chính của nhóm. Thỉnh thoảng, anh chàng sinh năm 1990 này còn viết nhạc cho nhóm.

Trong khi đó, Son Yeon Jae (1994) là vận động viên thể dục dụng cụ của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc. Tại Olympic Rio 2016, Son Yeon Jae thu hút sự chú ý của nhiều người bởi vẻ đẹp xinh tựa nữ thần của mình.

 

Son Yeon Jae tại Olympic Rio 2016

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi