Kanye West 

Tên thật: Kanye Omari West

Ngày sinh: 8/6/1977

Album: The College Dropout, Late Registration, Graduation, 808 & Hearbreak, My Beautiful Dark Twisted Fantasy

Kanye West khởi nghiệp với vai trò là nhà sản xuất cho hang đĩa Roc-A-Fella. Anh góp phần vào thành công của The Blue Print (Jay Z), các hit của Alicia Keys và Janet Jackson. Sau đó. ạnh phát triển sự nghiệp của mình với vai trò là ca sỹ. Kanye nhận được 14 giải Grammny và chứng nhận đĩa bạch kim cho các album của mình.

Tiin.vn trên Facebook

Chồng cũ của Kim cho rằng Kanye West bị dính 'lời nguyền Kardashian'

Kris Humphries - chồng cũ Kim Kardashian vừa lên tiếng về những bất ổn tâm lý của Kanye West thời gian qua.

Kanye West hiện đang 'phá đảo' Hollywood với hàng loạt phát ngôn gây sốc. Sau khi cho rằng 'nô lệ là một sự lựa chọn', Kanye West đã bị nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ và cộng đồng người da màu lên án. Mới đây trong cuộc phỏng vấn với TMZ, nam rapper lại quay sang đổ lỗi cho Taylor Swift vì phá hỏng sự nghiệp của anh. Kanye cũng đồng thời thừa nhận bị lạm dụng thuốc do phải điều trị tâm lý. 

Kris Humphries và Kim Kardashian. 

Kris Humphries và Kim Kardashian.

Kim Kardashian và Kanye West. 

Kim Kardashian và Kanye West.

Giữa tâm bão, chồng cũ của Kim Kardashian, cầu thủ bóng rổ Kris Humphries đã lên tiếng. Một nguồn tin thân cận với Kris cho hay: 'Kris đã theo dõi scandal của Kanye West thời gian qua và cho rằng 'lời nguyền Kardashian' là có thật. Kris lo ngại về Kanye West, anh ấy nghĩ gia đình Kardashian chính là người đứng sau các hành vi bất thường của Kanye, tạo áp lực và điều khiển nam rapper.' Theo 'lý thuyết' của các fans, 'lời nguyền Kardashian' chính là việc đàn ông bước vào  gia đình này đều nhận lấy một kết cục thậm tệ.

Kanye West - nạn nhân mới nhất của 'lời nguyền Kardashian'? 

Kanye West - nạn nhân mới nhất của 'lời nguyền Kardashian'?

Đây không phải là lần đầu tiên dân tình được nghe về 'lời nguyền Kardashian'. Còn nhớ, nhiều fans đã từng đổ lỗi cho gia đình Kardashian về sự nghiện ngập của Lamar Odom - chồng cũ Khloé Kardashian. Về phía mẹ cả Kris Jenner, bà cũng bị buộc tội là nguyên do dẫn tới cuộc phẫu thuật chuyển giới của người chồng Caitlyn Jenner. 'Từ Lamar cho tới Caitlyn, chồng cũ của Kim đã nhận thấy được những thử thách mà đàn ông trong ngôi nhà này phải trải qua. Kris Humphries biết được sự khó khăn khi ở trong nhà Kardashian mà nạn nhân lần này là Kanye West.' Kris Humphries còn ra sức khuyên nhủ Kanye West nên rút ra khỏi gia đình này càng sớm càng tốt.

Tuy nhiên, Kim Kardashian lại cho rằng Kanye West luôn là một người thẳng tính, không ngần ngại trong lời ăn tiếng nói. Theo Kim, những hành động vừa rồi của Kanye West chỉ thể hiện con người đích thực của chồng cô chứ không chịu ảnh hưởng từ ai khác. Ngược lại, Kim Kardashian đang lo lắng cho anh chồng và cố tìm cách giúp anh thoát khỏi tình trạng tồi tệ này. Hai vợ chồng đã bàn bạc thuê thêm vệ sĩ khi ra ngoài để tránh đám đông kích động.

Đối với Kim, giờ đây cô chỉ muốn một cuộc sống yên ổn như trước. 

Đối với Kim, giờ đây cô chỉ muốn một cuộc sống yên ổn như trước.
Giúp Tiin sửa lỗi