Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chồng cũ hài hước 'đáp trả' ảnh Mariah Carey ôm hôn bồ trẻ

MC Nick Cannon chia sẻ bức ảnh tương tự mà anh và nữ diva chụp từ nhiều năm trước.

Ngày 30/11, một số trang báo đăng loạt ảnh Mariah Carey hôn vũ công trẻ Brian Tanaka trên bãi biển Hawaii. Trong ảnh, danh ca được bồ trẻ kém cô 13 tuổi bế thốc trên tay.

 

Hình ảnh hạnh phúc của diva 46 tuổi bên vũ công gốc Nhật Bản - Brian Tanaka

Hôm 1/12, Nick Cannon đăng lên Instagram bức ảnh anh và vợ cũ trong tư thế tương tự cùng dòng chú thích: 'Đây là cách em làm điều này'.

Nhiều fan hài hước bình luận tấm ảnh của Nick và Mariah đẹp hơn ảnh của Brian Tanaka.

 

Hình ảnh của Mariah và Nick được nhận xét là đẹp và nghệ thuật hơn

Ngay sau đó, nam diễn viên 36 tuổi tiếp tục đăng một bức ảnh khác với vợ cũ. Anh viết: 'Tất cả là tình yêu. Không hề có sự thù ghét. Nhưng dù sao chúng ta từng trông rất tuyệt vời. Mọi thứ đã thay đổi nhưng tình yêu không bao giờ chết đi... Mariah Carey sẽ luôn là gia đình của tôi, nữ hoàng của tôi. Bất cứ ai có ý định chia rẽ hoặc thù ghét, hãy quẳng điều đó ra ngoài cửa. Gửi lời chào tới nữ hoàng'.

Trước đó, hình ảnh tình cảm của Mariah và Brian Tanaka khiến nhiều người ngạc nhiên bởi mới hơn một tháng trước, Mariah Carey bị tỷ phú James Parker hủy hôn. Diva cũng nhiều lần khẳng định cô và vũ công gốc Nhật Bản chỉ là bạn.

 

Nick Cannon luôn dành những lời tốt đẹp cho vợ cũ

Nick và Mariah ly hôn tháng 12/2014 sau sáu năm chung sống và có cặp song sinh Monroe và Moroccan. Sau khi chia tay, Nick và Mariah vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Hai người đoàn tụ trong ngày Halloween tại biệt thự của diva và dịp Lễ Tạ ơn vừa qua ở Honolulu, Hawaii. Nhiều nguồn tin cho rằng Nick Cannon vẫn còn yêu Mariah Carey rất nhiều.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi