Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chồng cũ của Meghan Markle âm thầm rời Mỹ trước thềm đám cưới Hoàng gia nhằm tránh dư luận

Trong khi dư luận đang hân hoan chào mừng đám cưới Hoàng gia giữa Hoàng tử Harry và Meghan Markle, chồng cũ nữ diễn viên nhanh chóng rời Mỹ để tránh sự chú ý của dư luận.

Đạo diễn Trevor Engelson - chồng cũ của nữ diễn viên Meghan Markle đã đặt chuyến bay ra nước ngoài tránh sự quan tâm của truyền thông trước đám cưới Hoàng gia sắp tới.

Trevor và Meghan lần đầu gặp nhau vào năm 2004 khi cô mới 23 tuổi và đang có những bước đi chập chững trong làng điện ảnh Mỹ. Thậm chí, ông đã giúp đỡ cô rất nhiều khi vào vai diễn Cameo trong phim Remember Me (2010).

Nữ diễn viên và vị đạo diễn lần đầu gặp nhau vào năm 2006 

Nữ diễn viên và vị đạo diễn lần đầu gặp nhau vào năm 2006

Vào một ngày đẹp trời tháng 9/2011, hai người chính thức về một nhà. Lễ cưới đình đám khi ấy quy tụ tới 102 khách mời và khiến truyền thông thế giới không khỏi ngỡ ngàng.

Sau gần 2 năm chung sống, cặp đôi đã 'đường ai nấy đi' vào tháng 8/2013. Tuy nhiên, có nhiều nguồn tin cho rằng, sự đổ vỡ này liên quan tới việc nữ diễn viên tham gia vào series phim đình đám Suits. Được biết, Meghan tham gia series này từ trước khi đám cưới cùng vị đạo diễn diễn ra, tuy nhiên, khoảng cách từ Los Angeles (nơi đạo diễn Trevor làm việc) và Torronto (nơi nữ diễn viên quay phim) được cho là một trong những nguyên nhân khiến tình cảm của cặp vợ chồng mới cưới chẳng mấy mặn nồng

Sau đạo diễn Trevor, Meghan từng hẹn hò với đầu bếp người Canada, Cory Vitiello trước khi gặp gỡ Hoàng tử Harry vào năm 2016. Trong khi Trevor bắt đầu mối nhân duyên với nữ diễn viên Charlotte McKinney.

Sau đó, ông tiếp tục bị truyền thông đồn đoán về tin đồn hẹn hò với chuyên gia dinh dưỡng Tracey Kurland. Trevor từng úp mở về một người phụ nữ từng ly hôn và cưới hoàng thân Anh trên kênh truyền thông Fox. Và mặc dù chuyện này nhanh chóng bị trôi vào quên lãng, nhưng những tổn thương về tinh thần đối với nữ diễn viên từ việc 'úp mở' này chẳng thể bù đắp.

Sau ly hôn, đạo diễn Trevor từng hẹn hò với chuyên gia dinh dưỡng Tracey Kurland 

Sau ly hôn, đạo diễn Trevor từng hẹn hò với chuyên gia dinh dưỡng Tracey Kurland

Trong khi đó, hôn lễ Hoàng gia giữa Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ được tổ chức vào 18h hôm nay với sự tham gia của 600 khách mời. Có thể nói, hành động tránh xa truyền thông của Trevor lúc này khá đúng đắn.

Chồng cũ của Meghan Markle âm thầm rời Mỹ trước thềm đám cưới Hoàng gia nhằm tránh dư luận 2

18h tối nay (19/5) hôn lễ hoàng gia giữa Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle chính thức bắt đầu. 

18h tối nay (19/5) hôn lễ hoàng gia giữa Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle chính thức bắt đầu.

>> Xem toàn cảnh sự kiện Đám cưới thế kỷ: Hoàng tử Harry - Diễn viên Meghan Markle TẠI ĐÂY.

Giúp Tiin sửa lỗi