Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chồng cũ mỹ nhân 'Hoàn Châu Cách Cách' Huỳnh Dịch bị kết án 15 năm tù vì buôn bán ma túy

Huỳnh Dịch và chồng cũ từng có khoảng thời gian gây lùm xùm trong dư luận vì chuyện con cái.

Ngày 10/7, truyền thông Hoa ngữ đồng loạt đưa tin, Hoàng Nghị Thanh - chồng cũ của mỹ nhân 'Hoàn Châu Cách Cách' Huỳnh Dịch bị kết án 15 năm tù giam vì tội buôn bán ma túy. Theo đó, Viện kiểm sát Nhân dân Thượng Hải đã chính thức khởi tố công khai vụ án buôn bán ma túy của bị cáo Hoàng Nghị Thanh.

Vụ án được xét xử công khai tại Tòa án Nhân dân quận Hồng Khẩu. Tại phiên xét xử, thẩm phán đã kết án bị cáo Hoàng Nghị Thanh 15 năm tù giam vì tội buôn bán ma túy, đồng thời tước quyền nhân thân của chồng cũ Huỳnh Dịch trong 3 năm sau khi ra tù và phải nộp phạt 50.000 Nhân dân tệ (hơn 165 triệu đồng).

Tin tức được đăng tải trên trang Sina.

Tin tức được đăng tải trên trang Sina.

Vào tháng 8/2019, Viện kiểm sát Hồng Khẩu (Thượng Hải) đã ban hành lệnh bắt giữ Hoàng Nghị Thanh vì hành vi khiêu khích người thi hành công vụ, tàng trữ và buôn bán ma túy. Sau đó không lâu, cảnh sát đã tiến hành điều tra sâu vụ việc. Giới chức cảnh sát cho hay, từ tháng 12/2018 - 7/2019, Hoàng Nghị Thanh đã bán 5 gói thuốc cho một người họ Dư sau đó bị bắt với đầy đủ vật chứng, nhân chứng.

Hoàng Nghị Thanh bị phạt 15 năm tù vì buôn ma túy.

Hoàng Nghị Thanh bị phạt 15 năm tù vì buôn ma túy.

Hoàng Nghị Thanh và Huỳnh Dịch từng trải qua một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, cả hai có chung một cô con gái. Cuối năm 2013, Hoàng Nghị Thanh tố nàng 'Tiểu Yến Tử' là người giả tạo và ngoại tình. Tới năm 2014, cả hai tuyên bố ly hôn, Huỳnh Dịch chăm sóc con gái. Hoàng Nghị Thanh từng bế con sang Mỹ và cắt đứt liên lạc với vợ cũ.

Chồng cũ mỹ nhân 'Hoàn Châu Cách Cách' Huỳnh Dịch bị kết án 15 năm tù vì buôn bán ma túy 2

Nguồn: Sina

Giúp Tiin sửa lỗi