Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chồng cũ Nhật Kim Anh lại hoãn phiên toà, nữ ca sĩ uất ức tố cáo chồng cũ cướp con

Nhật Kim Anh

Liên tục nhiều phiên tòa bị hoãn gần đây khiến Nhật Kim Anh suy sụp tinh thần. Cô chia sẻ đã không được gặp con trong thời gian dài và rất mệt mỏi.

Vụ tranh chấp quyền nuôi con trai của Nhật Kim Anh và chồng cũ đã diễn ra khá lâu nhưng tới nay vẫn chưa ngã ngũ, nguyên nhân vì trong những phiên tòa các tháng gần đây anh Bửu Lộc - chồng cũ của nữ ca sĩ, diễn viên - liên tục vắng mặt. 

Vợ chồng Nhật Kim Anh khi còn mặn nồng. 

Vợ chồng Nhật Kim Anh khi còn mặn nồng. 

Trưa hôm nay, anh Bửu Lộc tiếp tục xin hoãn phiên tòa, khiến Nhật Kim Anh vô cùng bức xúc và ấm ức. Cô chia sẻ 1 status dài trên mạng xã hội về các hành động mình gặp con của chồng. 

Nguyên văn bài đăng của Nhật Kim Anh: 

'Con trai của mẹ, hôm nay ba con lại tiếp tục dùng chiêu trò để xin hoãn toà... Mẹ thật sự mệt mỏi, nhưng không sao vì con mẹ sẽ cố gắng chiến đấu đến cùng!

Hôm nay mẹ biết là ngày trong tuần con phải đi học, sợ không gặp được con mẹ đã gọi điện thoại nhưng ba con chặn cuộc gọi, mẹ chỉ có thể nhắn tin thôi nhưng nhắn tin cũng không được hồi đáp, mẹ thật sự không biết cách nào để tìm con trai của mẹ, chỉ có một cách là mẹ cứ canh giờ tan học hoặc ngày cuối tuần vượt cả trăm cây số từ Sài Gòn xuống Cần Thơ tìm cơ hội hên xui để gặp con. Có hôm hên thì được gặp con, có hôm xui như hôm qua mẹ đã nhắn trước cho ba con 3 ngày hẹn giờ giấc để gặp con vậy mà khi xuống đến nơi ba con vẫn có cớ là con đi học thêm và bắt mẹ đợi 2 tiếng sau mới cho gặp con ngồi chơi với con tại phòng khách...

Tại sao vậy? Chỉ 1 tin nhắn trả lời là cho gặp hay không, và cho gặp lúc mấy giờ mà khó đến vậy sao? Lịch học thêm của con mẹ chẳng hay biết gì, ba con không hề thông báo cho mẹ, con có bệnh tật ốm đau gì mẹ cũng hoàn toàn không được biết.

Tại sao? Tại sao lại khó khăn với tôi như vậy? Tôi đã làm gì sai? Tại sao anh và gia đình anh cứ hành hạ tôi hết lần này đến lần khác? Tôi đã cố gắng để chúng ta có thể chia tay trong hoà bình, chia tay trong văn minh tại sao anh và gia đình anh cứ ép tôi hoài như vậy?

Chồng cũ Nhật Kim Anh lại hoãn phiên toà, nữ ca sĩ uất ức tố cáo chồng cũ cướp con 1

Anh Lộc ơi sao bên ngoài anh đạo đức nhân văn thế... Sao bên trong anh lại có thể cư xử tệ đến vậy? Tôi cũng có quyền bình đẳng như bao người mẹ khác được gặp con và được đưa con đi đây đó miễn không ảnh hưởng đến con là được mà, trong bản án ly hôn cũng ghi rõ tôi có đầy đủ quyền của một người mẹ mà, sao anh nhẫn tâm tước hết quyền và khao khát được sống bên con của tôi vậy anh?

Ngày xưa anh dựa vào việc tôi không ổn định, dựa vào việc tôi là nghệ sĩ, dựa vào những mối quan hệ cộm cán của ba anh, mẹ anh dùng tình cảm khóc lóc với tôi, cuối cùng cũng với mục đích là để cướp con tôi, tôi cũng vì con không muốn ảnh hưởng đến con, không muốn ba mẹ xấu trong mắt con, nên đã cắn răng chịu đựng nhường quyền nuôi con cho anh, chỉ mong sao anh đạo đức nhân văn cho tôi và con tôi thoải mái gặp nhau.

 Vậy mà giờ đây mỗi lần muốn được gặp con tôi còn thiếu điều muốn quỳ lạy van xin anh và ba mẹ anh như vậy đó sao? Anh bố thí cho tôi chỉ được gặp con trong phòng khách không được bước ra khỏi cửa nhà anh? Thèm chở con đi mua sắm hoặc muốn ăn cùng con một món gì đó, nó khó còn hơn lên trời vậy sao?

Anh cũng đã có hạnh phúc riêng rồi mà anh? Anh tha cho tôi có được không anh Lộc? Tại sao cứ phải ích kỷ muốn cướp con tôi như vậy?'.

Qua cảm xúc trong bài viết có thể thấy Nhật Kim Anh đang thất vọng, suy sụp vô cùng. 

Qua cảm xúc trong bài viết có thể thấy Nhật Kim Anh đang thất vọng, suy sụp vô cùng. 

Đây không phải lần duy nhất Nhật Kim Anh đăng đàn tố cáo hành động cản mình gặp con của chồng cũ. Trước đó anh Bửu Lộc nhiều lần không trả lời tin nhắn của cô, không cho phép cô dẫn con đi chơi dù chỉ vài tiếng đồng hồ. Ngày 1/6, khi Nhật Kim Anh bày tỏ nguyện vọng muốn đưa con đi mua đồ chơi cũng bị chồng cũ và mẹ chồng cũ đuổi ra khỏi nhà. 

Chồng cũ Nhật Kim Anh lại hoãn phiên toà, nữ ca sĩ uất ức tố cáo chồng cũ cướp con 3

Nhiều lần Nhật Kim Anh than muốn buông xuôi tất cả, không cố chấp giành quyền nuôi con nữa nhưng vì tình yêu thương con nên cô vẫn tiếp tục đứng lên và chiến đấu tới cùng, hy vọng mình có một sự công bằng trong quyền nuôi dưỡng con. 

Trước hành động liên tục đăng đàn tố cáo không được gặp con của Nhật Kim Anh, gia đình chồng cũ của diễn viên, ca sĩ giữ im lặng. Anh Bửu Lộc cho biết khán giả bây giờ đủ tỉnh táo để nhận rõ đúng sai. Anh chỉ hy vọng con mình được lớn lên bình yên. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Nhật Kim Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi