Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chồng của Đồng Lệ Á bị phát hiện qua đêm 2 gái lạ trong khách sạn

Thông tin nam diễn viên Trần Tư Thành ngoại tình đang trở thành tin tức hot nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Mới đây, Phong Hành Studio (trang tin giải trí nổi tiếng tại Trung Quốc) vừa tung một loạt hình ảnh tiết lộ nam diễn viên, đạo diễn Trần Tư Thành qua đêm tại khách sạn ở Thượng Hải cùng với 2 người phụ nữ lạ mặt. 

Phóng viên của Phong Hành cho biết họ đã đợi tại khách sạn mà Trần Thư Thành gặp gỡ hai cô gái này đến tận 6h sáng vẫn không thấy ai rời phòng. Đến tận trưa, Trần Tư Thành mới rời phòng khách sạn để tới phim trường.

 

Hình ảnh Trần Tư Thành những cô gái này vào phòng.

Phong Hành cũng cho biết, Trần Tư Thành và vợ là Đồng Lệ Á cũng đóng phim truyền hình ở Thượng Hải. Tuy nhiên, thời gian này Đồng Lệ Á quay về Bắc Kinh còn Trần Tư Thành tiếp tục ở lại Thượng Hải quay phim. 

 

Cả hai ở lại qua đêm với Trần Tư Thành và rời đi vào trưa hôm sau.

Ấy vậy mà, Đồng Lệ Á vừa đi có một ngày, Trần Tư Thành đã qua đêm cùng 2 cô gái lạ ở khách sạn. 

Được biết, căn phòng mà Trần Tư Thành dẫn 2 cô gái về qua đêm chính là phòng mà anh và vợ từng ở. 

 

Căn phòng Trần Tư Thành qua đêm với gái lạ chính là phòng mà anh và vợ từng ở trước đó.

 

Đây không phải là lần đầu tiên Trần Tư Thành bị phát giác chuyện ngoại tình. 

Trần Tư Thành - Đồng Lệ Á là cặp đôi 'phim giả tình thật' nổi tiếng. Cả hai nên duyên sau khi kết đôi trong Chuyện tình Bắc Kinh. Cuối tháng 2/2012, cặp sao chính thức thừa nhận quan hệ tình cảm. Hai người đã chung sống và đăng ký kết hôn năm 2013.

 

Có vợ xinh đẹp và nổi tiếng nhưng có lẽ đó là chưa đủ với Trần Tư Thành.

Tháng 6 năm 2014, Trần Tư Thành lén lút gặp gỡ thân mật với một cô gái trẻ trong nhà hàng, sau đó hai người về căn hộ mà nam diễn viên cùng vợ đã ở trước khi kết hôn và không ra khỏi đó trong gần 2 tiếng đồng hồ. 

Khi loạt ảnh gần gũi của họ bị tung lên mạng, Trần Tư Thành biện minh rằng anh không ngoại tình mà đó chỉ là một người bạn.

 

Đáp lại, trang báo theo dõi Tư Thành đã tung bằng chứng với tấm ảnh anh khóa môi cô diễn viên trẻ. Thời điểm đó, Đồng Lệ Á đang mang thai và hai người chỉ vừa kết hôn được 5 tháng.

 

Ngay sau khi những hình ảnh ngoại tình của Tư Thành được truyền thông đăng tải, rất nhiều người đã lên tiếng khuyên Đồng Lệ Á nên bỏ ngay gã đàn ông trăng hoa này.

 

Nhan sắc xinh đẹp của người vợ tội nghiệp.

Giúp Tiin sửa lỗi