Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Khánh Chi bị chê cư xử không xứng danh xưng người nổi tiếng

Ngược lại, nữ ca sĩ cũng cho rằng cô và chồng mình 'không tâm đầu ý hợp'.

Gia đình Khánh Chi – Phi Hùng và gia đình Văn Anh – Tú Vi đã tham gia tập 3 Học viện mẹ chồng phát sóng tối 12/8 trên kênh VTV3 với chủ đề Tâm đầu ý hợp cùng với các gia đình khác là gia đình cô Kim Chi, gia đình cô Lan Anh.

Lâm Khánh Chi bị chê cư xử không xứng danh xưng người nổi tiếng 0

Với chủ đề Tâm đầu ý hợp, các gia đình đã tham gia thử thách Cùng nhau vào bếp để nấu ăn cho những người yêu thương cho gia đình. Trong đó, mẹ chồng và con dâu sẽ nấu ăn cho con trai, mỗi người sẽ nấu một món, cùng đi chợ trong 15 phút và có 45 phút để sơ chế và hoàn thiện. Con trai sẽ phải đoán những món mà gia đình thực hiện, cụ thể phải trả lời món này do vợ hay món kia do mẹ nấu.

Sau đó các gia đình sẽ cùng trò chuyện với Dr Pepper để giải thích lý do chọn lựa và từ đó sẽ 'kiểm tra' được mức độ thấu hiểu nhau của các thành viên trong gia đình. 

Lâm Khánh Chi bị chê cư xử không xứng danh xưng người nổi tiếng 1

Khi thử thách nấu ăn kết thúc, Phi Hùng đã chọn đúng được hai món ăn do gia đình thực hiện là canh chua và bò xào. Cả hai đều là món yêu thích của anh, tuy nhiên Phi Hùng lại đoán sai người thực hiện món ăn. Trong khi cô Kim Chi nấu món bò xào, còn nữ ca sĩ Khánh Chi nấu canh chua thì anh lại đoán ngược lại. 
 

Thử thách của gia đình Lâm Khánh Chi - Phi Hùng

Biết được 'con trai quý tử' của mình đoán sai, cô Liên tỏ ra thất vọng: 'Đến khi chọn thì chọn đúng bàn, mà chọn món thì không đúng, vợ thì bức xúc từ nãy đến giờ vì thương chồng, đáng lẽ chỉ mua ba chục ngàn tôm thôi nhưng cũng phải quay trở lại để mua năm chục'.

Lâm Khánh Chi bị chê cư xử không xứng danh xưng người nổi tiếng 2

Cũng như mẹ Liên, Khánh Chi cũng không giấu nổi sự hụt hẫng dù cho ở nhà cô không vào bếp nấu ăn vì đã có người giúp việc. 'Thế nhưng nếu món canh chua là món cả hai người đều thích, rất thích nên khi chồng mình không đoán ra thì Khánh Chi rất là buồn', cô chia sẻ.

Lần này, mẹ chồng và nàng dâu Khánh Chi về một phe, liên tục 'lên án' con trai khiến cho cô Lan Anh lại phải bất bình dùm cho Phi Hùng: 'Hai mẹ con cứ ầm ĩ lên, điều đó mình thấy không hay, nó áp lực nhiều quá và mình thấy thương cho Ken, Khánh Chi là người nổi tiếng mà cư xử không như người nổi tiếng!'

Về phía Phi Hùng, anh cho rằng thắng thua không quan trọng, vì đây là chương trình thực tế nên sẽ không đúng như logic ở nhà nên đoán ngược lại, nhưng nãy giờ hai mẹ con cứ 'càm rà càm ràm'.

Lâm Khánh Chi bị chê cư xử không xứng danh xưng người nổi tiếng 3

Trái lại với Phi Hùng, Khánh Chi lại thẳng thắn bày tỏ: 'Sự thật là không tâm đầu ý hợp, Khánh Chi là một ca sĩ nổi tiếng, rất nhiều người kì vọng, nên cũng rất áp lực, mình đặt niềm tin cho chồng mình quá nhiều, không có ai khi thua cuộc mà vui hết!'.

Dường như thử thách nấu ăn lần này không chỉ khiến cho gia đình 3 thành viên của Khánh Chi xảy ra bất đồng, mà còn cho thấy sự thất vọng của họ dành cho nhau.

Lâm Khánh Chi bị chê cư xử không xứng danh xưng người nổi tiếng 4

Về phía gia đình Văn Anh -Tú Vi, ở nhà thì Văn Anh không nấu ăn, nên khi đoán, Tú Vi đã suy nghĩ theo logic 'không biết nấu ăn nên nếu có nấu thì đĩa xấu hơn là do Văn Anh làm'. Tuy đoán đúng hai món do mẹ Kiều Thu và Văn Anh nấu là sườn ram và thịt kho tiêu nhưng lại đoán sai người nấu. Chính vì vậy, khi biết kết quả, Tú Vi không khỏi bất ngờ:

'Khi Thanh nói Vi chọn sai thì Vi quá là bất ngờ đi, vì bên này đĩa thịt kho quá xấu, chắc là do Văn Anh làm, Văn Anh có bao giờ vào bếp nhiều đâu còn mẹ Vi thì quá nhiều, đĩa sườn non bên này trang trí rất là đẹp, không hiểu hôm nay mẹ làm xấu vậy'.

Việc lựa chọn sai người nấu cũng khiến cô Kiều Thu có chút ngạc nhiên: 'Con biết mẹ đi du lịch nhiều nên phải đoán được mẹ nấu ăn dở!'

Lâm Khánh Chi bị chê cư xử không xứng danh xưng người nổi tiếng 5

Dr Pepper cũng tranh thủ cùng Khánh Chi 'đốt nhà' Tú Vi: 'Rõ ràng là Văn Anh nấu ăn được, thế thì thất vọng hơn nữa vì Văn Anh nấu được mà Văn Anh không thèm nấu cho mình ăn, em coi lại em, em có cần phải đến vương quốc hạnh phúc học thêm gì không?'.

Không giống như gia đình Khánh Chi, dù đoán sai nhưng Tú Vi, Văn Anh và mẹ Kiều Thu lại rất vui vì đây là dịp để cả nhà hiểu nhau hơn. 


 

Thử thách của gia đình Văn Anh - Tú Vi

Từ những câu chuyện và tình huống thực tế trong chủ đề Tâm đầu ý hợp, có thể thấy, đôi khi thói quen, nếp sinh hoạt hàng ngày cũng ảnh hưởng không ít đến mối quan hệ của các thành viên trong gia đình. Thế nên, để giải quyết được những mâu thuẫn, bất đồng hay khi thất vọng dù là một việc nhỏ, hãy nói ra, để người kia hiểu mình và tìm được một điểm chung. Như chuyên gia tâm lý Dr. Pepper chia sẻ.'Sự tâm đầu ý hợp đôi khi trong gia đình phải tìm mới thấy được chứ không phải được sinh ra là có sẵn. Hãy ngồi lại cùng nhau và nói ra sự thất vọng để hiểu nhau hơn!'

Trên hành trình xây dựnng một gia đình hạnh phúc luôn gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Vẫn còn rất nhiều thử thách và chướng ngại phía trước để các gia đình đối mặt và tìm cho mình chiếc chìa khoá mở cánh cửa hạnh phúc Tập 4 của Học viện mẹ chồng với chủ đề Ai số 1 sẽ được phát sóng vào tối Chủ nhật, ngày 19/08/2018 trên  kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

===> Xem thêm: Lâm  Khánh Chi quỳ xuống van xin mẹ chồng để bảo vệ sự yên ấm của gia đình

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi