Trần Ngọc Lan Khuê 

Họ và tên: Trần Ngọc Lan Khuê

Năm sinh: 1993

Quê: TP. HCM

Chiều cao: 1m76; Số đo 3 vòng: 85 - 60 - 88

Giải thưởng: Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013, Hoa khôi Áo dài 2014

Lan Khuê là cháu ngoại của GS, Nhà giáo nhân dân Trần Thanh Đạm, hiệu trưởng đầu tiên của ĐH Sư phạm TPHCM, bố mẹ cô cũng là giảng viên trường này. Học giỏi, thông minh nhưng lại muốn rẽ ngang trở thành người mẫu chuyên nghiệp, Lan Khuê gặp phải sự ngăn cản của gia đình. 

Năm 2011, Lan Khuê tham gia Siêu mẫu VN nhưng chưa không đạt giải, năm 2012, cô đạt giải Siêu mẫu triển vọng, đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Siêu mẫu Châu Á và xuất sắc đạt giải Á quân 2.

Năm 2013, cô đạt Giải vàng Siêu mẫu VN, Á quân 1 cuộc thi New Silk Road Model Look và là người mẫu đầu tiên của Việt Nam lọt vào top 5 giải thưởng được xem như là Oscar ngành thời trang châu Á.

Năm 2014, cô đạt giải Hoa khôi Áo dài, 2015 lọt top 11 trong cuộc thi HHTG 2015.  Theo trang Global Beauties, Lan Khuê là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt vào danh sách 50 mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2016.

Cô cũng đảm nhận vị trí HLV The Face 2016, từng tham gia đóng phim và đảm nhận vai trò MC cho nhiều chương trình. Cô cũng là Đại sứ Áo dài Việt Nam 2015, Đại sứ Áo dài quốc tế 2016, Đại sứ Giờ Trái Đất 2016, Đại sứ Fetsival Huế 2016...

Tiin.vn trên Facebook

Sau đám cưới, chồng Lan Khuê chia sẻ: 'Anh sẽ luôn là người chồng xứng đáng với em'

Ngay sau khi kết thúc đám cưới, John Tuấn Nguyễn đã có những dòng chia sẻ rất cảm động gửi đến người vợ của mình - người mẫu Lan Khuê.

Ngày 4/10, Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn chính thức về một nhà. Đám cưới của cặp đôi được trang hoàng lộng lẫy, có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí Việt.

Sau ngày trọng đại đáng nhớ, mới đây, John Tuấn Nguyễn đã chia sẻ clip trọn vẹn về đám cưới của mình kèm status: 'It came and I can't stop thinking about it, this was the best day of my life so far, until our first-born comes into this world. I want to thank the people who made the day even more special, my family (blood and platonic). I will always be the husband you deserve and the fun-but-strict father to our children'.

(Tạm dịch: Trong cuộc đời anh, ngày hôm đó là ngày tuyệt vời nhất, đến bây giờ anh vẫn không thể ngừng nhớ về nó. Anh thật sự rất muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến gia đình - những người đã góp phần khiến cho ngày đặc biệt của chúng ta trở nên tuyệt vời hơn. Và anh hứa anh sẽ trở thành một người chồng, người cha xứng đáng với em và con, em yêu à.)
 


Ngay sau khi đăng tải, status của ông xã Lan Khuê nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều để lại những bình luận chúc phúc cho cuộc hôn nhân của 2 người: 'Các bạn đã có một hôn lễ thật tuyệt vời', 'Chúc cả 2 luôn hạnh phúc, luôn ngập tràn trong tình yêu', 'Trông hai người thật đẹp đôi và đám cưới thì quá lãng mạn', 'Một gia đình nhỏ với những đứa trẻ đáng yêu là điều các bạn sẽ có',..

Sau đám cưới, chồng Lan Khuê chia sẻ: 'Anh sẽ luôn là người chồng xứng đáng với em' 0

Hình ảnh lãng mạn trong đám cưới của Lan Khuê - Tuấn Jonh ngày 4/10.

Hình ảnh lãng mạn trong đám cưới của Lan Khuê - Tuấn Jonh ngày 4/10.

Chồng Lan Khuê sinh năm 1987, là một doanh nhân trẻ tuổi nhưng khá nổi tiếng trong thương trường, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh du lịch, khách sạn. Trong khi đó, Lan Khuê lại là tiểu thư sinh ra trong gia đình có truyền thống hiếu học. Cặp đôi được đánh giá là môn đăng hộ đối và rất đẹp đôi khi quyết định tiến đến hôn nhân.

Giúp Tiin sửa lỗi