Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Siêu mẫu Lê Thúy: 'Xin lỗi vì đã nhiều lần muốn dừng lại cuộc hôn nhân này'

‘Với riêng An, An nghĩ An và Thúy sinh ra để dành cho nhau. Sự khác biệt hai đứa rất đối lập. Cái gì An mạnh thì Thúy yếu và ngược lại' - Đỗ An tâm sự.

Chương trình 'Giải mã tri kỷ' tuần này chào đón sự xuất hiện của vợ chồng người mẫu Lê Thúy và diễn viên Đỗ An. Cả hai có dịp chia sẻ với khán giả về cuộc sống hôn nhân nhiều cung bậc cảm xúc. 

Vợ chồng người mẫu Lê Thúy và diễn viên Đỗ An. 

Vợ chồng người mẫu Lê Thúy và diễn viên Đỗ An.

Lê Thúy và Đỗ An quen nhau qua sự mai mối của Tóc Tiên và Mai Tiến Dũng. Lần đầu gặp, Đỗ An thực sự ấn tượng với Lê Thúy với vóc dáng cao ráo, gương mặt mộc. Sau này, khi biết cô là người mẫu, anh còn nhận thấy tuy nổi tiếng nhưng Lê Thúy lại có cách sống giản dị và chân thật.

Lê Thúy còn hài hước kể: 'Nhiều lần anh nhắn tin mà có một kiểu tán hoài như 'Chúc em ngày mới vui vẻ'. Sau này thì cả hai cũng đi chơi lòng vòng. Anh ấy là một người nói nhiều nhưng rồi cũng dính nhau'.

Hẹn hò chưa được bao lâu, họ quyết định đi tới hôn nhân. Ngày Lê Thúy công bố lên xe hoa với người chồng điển trai, nhiều người bất ngờ vì cặp đôi chỉ mới hẹn hò nhau gần 1 năm.

'Hai đứa lấy nhau cũng gấp lắm, lúc đó mọi người ai cũng sốc, bạn bè của An và Thúy cũng vậy. Quen nhau chưa đến một năm là đã cưới rồi, đó là thời gian khó khăn của cả Thúy và An.' - Đỗ An chia sẻ.

Siêu mẫu Lê Thúy: 'Xin lỗi vì đã nhiều lần muốn dừng lại cuộc hôn nhân này' 1 

Đỗ An tiết lộ thêm, thời điểm ấy cô đồng ý đi đến hôn nhân nhưng trong lòng còn phân vân. Anh kể: 'Thúy gặp áp lực là mình làm như vậy đúng hay không. Chỉ một sai lầm hay một điểm yếu gì đó của An lộ ra, Thúy đều phản ứng rất gắt. Cưới hay không, yêu nữa hay không và An phải dành rất nhiều thời gian cho Thúy. Dù đang quay phim nhưng vẫn phải tách thời gian ra để chạy về nhà giải thích, năn nỉ này nọ'. Có lẽ, điều khó khăn nhất của hai người chính là trước hôn nhân chưa tìm hiểu kỹ về nhau nhưng đã vội vàng đi đến kết hôn. 

Chồng Lê Thúy khẳng định: 'An nghĩ An và Thúy sinh ra là dành cho nhau. Sự khác biệt của cả hai rất đối lập nhưng lại khớp với nhau, người này mạnh người kia yếu, sự bổ sung này quá hợp nên rất dễ hút nhau.' Chính sự đối lập khiến cho mối quan hệ giữa hai người cũng có những xích mích. Tuy cuộc sống hôn nhân không tránh khỏi mâu thuẫn, thậm chí có lúc gay gắt nhưng cả hai đều cùng nhau vượt qua. Và cách để họ vượt qua mâu thuẫn chính là sự nhường nhịn, họ luôn tin 'mình sinh ra là để dành cho nhau'.

 'Mình rành tính vợ tới mức khi nào biết lỗi, biết sai nhưng mình sẽ không nói gì, cứ để khi nào bình tĩnh, hết giận thì nói chuyện lại với nhau', Đỗ An chia sẻ bí quyết.

Siêu mẫu Lê Thúy: 'Xin lỗi vì đã nhiều lần muốn dừng lại cuộc hôn nhân này' 2 

Bà xã Đỗ An chia sẻ: 'Tôi rất nóng tính và khó kiềm chế được bản thân. Còn An lại rất điềm đạm và không bao giờ to tiếng với ai. Dù tôi có làm ầm lên đi nữa, An cũng không bao giờ nói lại bởi anh biết nếu làm vậy chắc sẽ banh nhà. Lê Thúy cũng chia sẻ thêm về việc mình vắng bóng hoàn toàn khỏi sàn diễn để tập trung làm vợ, chăm sóc tổ ấm nhỏ của mình. Từng có thời điểm, Lê Thúy bị sút đến 10kg trong vòng 2 tháng và hình ảnh gầy tong teo của cô khiến khán giả lo lắng. Chính vì vậy, cô muốn rút lui trong việc đi catwalk, điều chỉnh cân nặng và có lộ trình rõ ràng cho việc có em bé.

Cả hai vợ chồng cũng có dịp 'kể xấu' nhau. Lê Thúy tiết lộ chồng nói rất nhiều, tán tỉnh lại nhạt nhẽo. Anh không có chiêu gì để lấy lòng cô ngoài việc chở vòng vòng quanh Sài Gòn ăn uống. Còn Đỗ An bộc bạch vợ là người hay cằn nhằn, ăn hiếp chồng và nóng nảy. Đặc biệt, Lê Thúy còn kiểm soát chặt chẽ điện thoại và thường xuyên xem tin nhắn của Đỗ An, và anh hoàn toàn thoải mái về điều này.

Siêu mẫu Lê Thúy: 'Xin lỗi vì đã nhiều lần muốn dừng lại cuộc hôn nhân này' 3 

Đặc biệt, dù đã kết hôn nhưng thỉnh thoảng Lê Thúy vẫn nhận được những lời mời đi ăn, tán tỉnh từ những người đàn ông khác. Bà xã Đỗ An thẳng thắn khẳng định mình là người đã có gia đình, không bao giờ để người thứ ba chen vào mối quan hệ của hai vợ chồng.

Đỗ An nói: 'Tôi từng chấp nhận chuyện Thúy đi ăn trưa với người đàn ông khác khi cả hai đang giận nhau. Tôi chấp nhận bởi biết nếu tình cảm của mình với vợ đủ lớn, chắc chắn Thúy sẽ ở lại'. Anh cũng nói thêm, đàn ông ngoài kia đều có mặt tốt lẫn mặt xấu. Đỗ An tin vợ là một người thông minh để nhận định được vấn đề.

Lê Thúy cũng bộc bạch, có những thói xấu mà cô muốn chồng mình sửa đổi, nếu không thì không thể đi tiếp nhưng có những thứ mà cô buộc phải chấp nhận. Cô chia sẻ đã có lần bỏ ra ngoài vì tính vô tâm của chồng, khi vào công việc là không quan tâm tới những thứ xung quanh.

Họ rơi nước mắt khi nói lời cảm ơn, xin lỗi dành cho nhau. 

Họ rơi nước mắt khi nói lời cảm ơn, xin lỗi dành cho nhau.

Ở phần cuối của chương trình, Đỗ An dành cho Lê Thúy nhiều lời ngọt ngào về sự hy sinh khi từ bỏ sự nghiệp người mẫu để làm vợ.

'Anh không muốn em hy sinh gì cả. Nếu em muốn tiếp tục sự nghiệp người mẫu và muốn đi xa hơn nữa, anh vẫn hỗ trợ em. Anh biết quyết định rời bỏ sàn diễn không phải dễ dàng và hiểu sự hy sinh đó của em. Anh cắm đầu làm việc không phải vô tâm mà chỉ muốn lo lắng cho em và gia đình nhỏ của mình trong tương lai', Đỗ An tâm sự.

Lê Thúy bật khóc khi nghe chồng tâm sự.  

Lê Thúy bật khóc khi nghe chồng tâm sự. 

Lê Thúy cũng không kiềm chế nước mắt, cô tiết lộ bản thân từng muốn dừng lại cuộc hôn nhân này với Đỗ An. Giờ ngồi bình tĩnh lại, cô mới đủ can đảm nói lời xin lỗi với chồng. Thúy An thấy có lỗi vì luôn để chồng chịu đựng sự cáu gắt của mình, cũng chưa làm được điều gì nhiều cho anh ngoài những món ăn hay mua một món đồ nào đó.

'Em muốn cảm ơn anh rất nhiều. Em sai rất nhiều nhưng có một điều em không sai là được gặp và cưới anh làm chồng. Em yêu anh hơn cả bản thân của mình. Cảm ơn anh vì đã chịu đựng, hy sinh cùng với em. Em cũng xin lỗi vì đã rất nhiều lần làm anh tổn thương, cũng xin lỗi vì đã nhiều lần muốn dừng lại cuộc hôn nhân này. Xin lỗi vì đã để anh phải chịu đựng một người như em'., Lê Thúy tâm sự.

Siêu mẫu Lê Thúy: 'Xin lỗi vì đã nhiều lần muốn dừng lại cuộc hôn nhân này' 6 

Lê Thúy là gương mặt quen thuộc trong làng mẫu Việt và cả quốc tế, cô sinh năm 1991 tại Quảng Bình, cô được biết đến sau khi giành vị trí thứ 3 Vietnam's Next Top Model 2011. Trước đây, cô cũng từng được biết đến với vai trò là một vận động viên bóng chuyền.

Đỗ An sinh năm 1984, là một nam diễn viên được công chúng biết đến khi xuất hiện trong bộ phim 'Bạn gái tôi là sếp'. Anh được khen ngợi bởi ngoại hình đẹp, lối diễn xuất tự nhiên, hài hước và đầy thuyết phục. 

Giúp Tiin sửa lỗi