Phi Thanh Vân 

Tên thật: Phi Thanh Vân

Năm sinh: 1982, tại Hà Nội

Cao: 1m69, Số đo 3 vòng: 80 - 60 - 88

Giải thưởng: Giải bạc siêu mẫu khu vực phía nam năm 2004, Giải siêu mẫu báo chí bình chọn năm 2004...

Phi Thanh Vân sinh tại Hà Nội. Đến năm 1990, gia đình cô chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh sinh sống. Vì phẫu thuật thẩm mỹ nhiều can thiệp đến sắc đẹp nên cô có biệt danh là 'nữ hoàng dao kéo'.
Phi Thanh Vân lấy chồng đầu hơn cô tới 15 tuổi. Chồng cô là người Pháp có tên Thierry Blanc sinh năm 1967. Trước khi cưới Thanh Vân, ông từng có một cuộc hôn nhân và con riêng. Trong cuộc hôn nhân này, Phi Thanh Vân vài lần bị sẩy thai và không có con với chồng. Năm 2012 hai người ly hôn.
Năm 2014 Phi Thanh Vân công khai mối tình với bạn trai Nguyễn Bảo Duy trẻ hơn 2 tuổi. Anh này cũng từng lập gia đình và đã ly dị. Tháng 8 năm 2014 cô thông báo đã có thai với bạn trai, tuy nhiên tiếp tục bị sẩy. Năm 2014 hai người kết hôn. Đến tháng 2 năm 2016 hai người có con trai. Tháng 2/2017, Bảo Duy và Phi Thanh Vân ly hôn.

Tiin.vn trên Facebook

Chồng Phi Thanh Vân hành động 'lạ' sau ly hôn, liệu có muốn quay lại?

Ngay sau khi công khai những hình ảnh đến tòa án nộp đơn khởi kiện về việc ly hôn với Phi Thanh Vân, Bảo Duy đã có lời chia sẻ thế này khiến cộng đồng khó hiểu.

Hành động 'lạ' của Bảo Duy ngay sau khi đơn phương ly hôn Phi Thanh Vân, phải chăng anh muốn quay lại?

Mới đây, Bảo Duy - chồng của Phi Thanh Vân đã chia sẻ hình ảnh của bản thân kèm dòng chú thích như được anh đúc rút ra từ tình yêu, cuộc sống hôn nhân của mình.

Bảo Duy viết: 'Khi bạn yêu ai đó và bạn yêu bằng cả trái tim mình, tình yêu đó không bao giờ phai mờ dù là khi xa cách. Và khi bạn yêu ai đó nhiều hơn và bạn đã làm tất cả những gì có thể, bạn không níu kéo họ và đó là tình yêu đích thực, khi bạn yêu ai đó, tình yêu rồi sẽ quay lại với bạn'.

Dòng chia sẻ của chồng Phi Thanh Vân ngay sau đó thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đa số cư dân mạng nhận định, quan điểm của Bảo Duy có ý nghĩa. Tuy nhiên, trong đó, cũng có người tỏ ra băn khoăn cho rằng, Bảo Duy có đang muốn quay lại với Phi Thanh Vân khi lời kết đoạn chia sẻ này anh khẳng định:  '...tình yêu rồi sẽ quay lại với bạn'.

Cách đó không lâu, đúng dịp Valentine ngày14.2 vừa qua, Bảo Duy có chia sẻ những hình ảnh anh đến Tòa án nhân dân quận 10 TP. Hồ Chí Minh để đơn phương ly hôn Phi Thanh Vân.

 

Bảo Duy đến Tòa án để làm thủ tục đơn phương ly hôn đúng ngày 14.2.

Hình ảnh Bảo Duy chia sẻ đúng dịp Valentine khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Trước đó, cặp đôi Phi Thanh Vân - Bảo Duy liên tục đưa ra những lời lẽ không hay như 'kể tội' nhau trên mạng xã hội. Trong khi Bảo Duy 'tố' Phi Thanh Vân bằng việc đăng tải đoạn ghi âm để cộng đồng mạng biết nữ diễn viên 'không phải dạng vừa' khi xưng hô 'chưa chuẩn' với chồng và ép chồng uống thuốc lắc. “Cô là người bỏ thuốc lắc vào ly và thuốc tôi lần đầu tiên. Về nhà... 1-2 ép tôi uống. Cô còn nhớ không?” - trích trong đoạn tin nhắn Bảo Duy chia sẻ.

 

Phi Thanh Vân và chồng cũ Bảo Duy lúc còn mặn nồng.

Ngược lại, Phi Thanh Vân 'tố' chồng cầm kiếm rượt đuổi, đập phá đồ đạc, dọa đốt nhà. Đồng thời, nữ diễn viên thừa nhận chuyện chồng trẻ Bảo Duy chơi ma túy, mất kiểm soát sau tuyên bố chia tay với cộng đồng mạng.

Cô cũng phủ nhận tin đồn ngoại tình khiến gia đình tan vỡ. 'Tôi không có ai khác, nhưng giữa hai vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn khó hàn gắn. Tới lúc hết duyên hết nợ thì chia tay thôi' - Phi Thanh Vân cho biết. Thậm chí, người đẹp dao kéo thẳng thắn 'đá xéo' chồng Bảo Duy 'ăn bám', coi cô như cái máy rút tiền.

Phi Thanh Vân cho biết: 'Tôi không tin vào luận điệu nhớ con của Duy. Nếu Duy thương con đến thế, anh ấy đã không bỏ bê con gái riêng của mình như vậy... Phải chăng vì mẹ chúng làm công nhân cạo mủ cao su, còn tôi là cái máy ATM của anh ấy?'

Giúp Tiin sửa lỗi