Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chồng Trịnh Tú Văn khóc nức nở tại họp báo, thừa nhận ngoại tình với Á hậu Hồng Kông Huỳnh Tâm Dĩnh

Cách đây ít phút, Hứa Chí An đã mở họp báo chính thức lên tiếng sau khi clip thân mật cùng Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh trong xe hơi bị lộ.

Chiều 16/4, làng giải trí Hồng Kông nói riêng cũng như Hoa ngữ nói chung chấn động trước đoạn clip ghi lại cảnh thân mật của Hứa Chí An và Á hậu Hồng Kông Huỳnh Tâm Dĩnh. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng.

Nếu Huỳnh Tâm Dĩnh đang là bạn gái của Mã Quốc Minh thì Hứa Chí An lại có mối tình kéo dài 22 năm trắc trở trước khi chính thức kết hôn vào năm 2013 với Trịnh Tú Văn. Cả 4 người đều là những ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí.

Đoạn clip ghi lại cảnh Huỳnh Tâm Dĩnh thân mật cùng Hứa Chí An

Cách đây ít phút, Hứa Chí An chính thức mở họp báo, công khai thừa nhận chuyện ngoại tình cùng Á hậu Hồng Kông. Xuất hiện tại họp báo, nam ca sĩ mắt đỏ hoe nói trong tiếng nghẹt mũi: 'Tôi chỉ muốn nói là tối hôm đó uống hơi nhiều rượu, nhưng dù có uống nhiều rượu cũng không phải là nguyên do để phạm phải những sai lầm này. Tôi cảm thấy vô cùng hối hận.

Thật khó để đối diện với chính mình. Bản thân tôi cũng không chấp nhận được nữa. Sau khi xem tin tức, tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ, thật sai lầm, thật đáng ghét, thật ghê sợ'.

Hứa Chí An mở họp báo chính thức sau khi đoạn clip được rò rỉ 

Hứa Chí An mở họp báo chính thức sau khi đoạn clip được rò rỉ

Nam ca sĩ nước mắt lưng tròng thừa nhận chuyện ngoại tình 

Nam ca sĩ nước mắt lưng tròng thừa nhận chuyện ngoại tình

Chồng Trịnh Tú Văn khóc nức nở tại họp báo, thừa nhận ngoại tình với Á hậu Hồng Kông Huỳnh Tâm Dĩnh 2 

Hứa Chí An cúi người xin lỗi công chúng 

Hứa Chí An cúi người xin lỗi công chúng
Giúp Tiin sửa lỗi