Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nguyễn Văn Chung vừa đăng đàn xin lỗi, vợ lại lên mạng công kích BTC Confetti

Đang trong tâm điểm ồn ào vụ tranh cãi với MC Nguyên Khang, vợ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bất ngờ lên tiếng bênh vực chồng với những lời lẽ gay gắt và tiếp tục bị cộng đồng mạng chỉ trích.

Cách đây vài ngày, MC Nguyên Khang đã bày tỏ sự bức xúc khi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung giả mạo tài khoản của anh và tung tin đồn được báo trước đáp án gameshow Confetti mà nam MC đang làm 'chủ xị'. Khi sự việc đi quá xa và làm ảnh hưởng đến danh tiếng của Nguyên Khang, nam MC đã đăng tải bài viết lên trang fanpage và chỉ thẳng tên Nguyễn Văn Chung. Sau đó, nhạc sĩ này cũng đã xin lỗi công khai vì trò đùa quá lố của mình.

Tưởng chừng mọi việc đã kết thúc thì mới đây, bà xã của nam nhạc sĩ này lại có những phát ngôn gây tranh cãi nhắm đến BTC gameshow Confetti và cộng đồng mạng. Trong khi chồng đã lên tiếng xin lỗi, Kim Thanh lại tố chương trình mượn vụ việc này để PR và kêu gọi mọi người tẩy chay. Cô còn dùng những lời lẽ gay gắt để nói về những người chỉ trích chồng mình như 'mấy vong', 'nổi ghẻ'.

Vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung 

Vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Trên trang cá nhân, vợ Nguyễn Văn Chung viết: 'Ừ! Đúng trên đời này thật thật giả giả khó đoán được lòng người, nhiều khi nhìn bề ngoài như vậy như chưa chắc đã vậy, biết đâu đây là chiêu trò của BTC hay của một ai đó muốn chuyện nhỏ xé ra to để pr cho mục đích họ muốn.

Anh à, anh đừng buồn từ trước đến giờ ai cũng biết anh hay giỡn cợt chỉ để cho vui. Anh cứ làm việc của anh coi như đây là bài học cũng hay, để mình cảnh giác hơn với những người xung quanh... Ừ! Mấy người cứ nói và chửi anh hết thời anh cũng đừng buồn, đường còn dài lắm chưa biết ai ai hơn ai...

Hãy hạnh phúc bên gia đình mình và cứ làm tiếp những việc trong dự tính anh nhé. Thương anh... Em đã dặn anh: năm nay là năm tuổi nên cẩn thận thị phi mà... Còn mấy vong mà chửi chồng tui cẩn thận cái miệng coi chừng nổi ghẻ'.

Không chỉ vậy, Kim Thanh còn để hastag 'Tẩy chay Confetti Vietnam' trong một bài đăng mới trên facebook của mình.

Đăng tải 'gây bão' của bà xã nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung 

Đăng tải 'gây bão' của bà xã nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Nguyễn Văn Chung vừa đăng đàn xin lỗi, vợ lại lên mạng công kích BTC Confetti 2 

Đáp lại lời bênh vực của vợ, Nguyễn Văn Chung cũng đã bình luận dưới bài đăng rằng anh có thể tự giải quyết được bởi lỗi của mình gây ra, anh phải nhận sai trước. Tuy nhiên, Kim Thanh vẫn tỏ ra rất tức tối và trả lời: 'Mấy thứ đó có quyền gì chửi anh?'.

Nguyễn Văn Chung vừa đăng đàn xin lỗi, vợ lại lên mạng công kích BTC Confetti 3

Ngay lập tức, chia sẻ của vợ Nguyễn Văn Chung đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù bênh vực chồng là điều dễ hiểu nhưng trong trường hợp của Kim Thanh, cô vẫn bị 'ném đá' tơi bời vì lỗi sai rõ ràng của chồng mình nhưng cô lại công kích những người khác với lời lẽ khó chịu.

Giúp Tiin sửa lỗi