Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chốt hạ' cuối năm hoành tráng, Titi chiếm spotlight với thành tích cực đỉnh tại 100 Giây Rực Rỡ

HKT

Đăng quang 100 Giây Rực Rỡ, Titi đã có những lời cám ơn mẹ và người bố đã khuất vô cùng xúc động.

Đến với chương trình truyền hình lần này, Titi không ngần ngại tỏ rõ quan điểm mong muốn 'lấy lại hào quang đã mất'. Để đạt được điều đó, nam ca sĩ đã không ngần ngại oằn mình với muôn kiểu khó khăn đến 'trầy da tróc vẩy' chỉ để có những màn trình diễn xuất sắc nhất.

Theo dõi từ những màn xuất hiện đầu tiên, công chúng sẽ dễ dàng nhận ra sự quyết tâm và nghiêm túc của chàng trai này qua độ đầu tư chỉn chu đến từng tiểu tiết. Sau mọi nỗ lực chịu cực, cuối cùng Titi đã nhanh chóng vươn lên với nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

'Chốt hạ' cuối năm hoành tráng, Titi chiếm spotlight với thành tích cực đỉnh tại 100 Giây Rực Rỡ 0 

'Chốt hạ' cuối năm hoành tráng, Titi chiếm spotlight với thành tích cực đỉnh tại 100 Giây Rực Rỡ 1

Những bước đệm ngoạn mục ấy đã đưa tên tuổi của nam ca sĩ nhanh chóng tiến sâu vào đêm Chung kết 100 Giây Rực Rỡ. Dù xuyên suốt chặng đường, Titi không khỏi va phải nhiều ý kiến trái chiều.

Tuy nhiên, nó chỉ càng khiến nam ca sĩ thêm động lực 'quyết chiến' mạnh mẽ hơn. Và cái kết cho câu chuyện mang 'hào quang trở lại' cuối cùng đã thành công mỹ mãn khi cựu 'thủ lĩnh' HKT bất ngờ giành ngôi vị Quán quân với sự đánh giá và bình chọn vô cùng khách quan.

'Chốt hạ' cuối năm hoành tráng, Titi chiếm spotlight với thành tích cực đỉnh tại 100 Giây Rực Rỡ 2

'Chốt hạ' cuối năm hoành tráng, Titi chiếm spotlight với thành tích cực đỉnh tại 100 Giây Rực Rỡ 3

Nam ca sĩ vô cùng hạnh phúc và đã có những chia sẻ rất chân thành: 'Ngôi vị Quán quân 100 Giây Rực Rỡ chính là món quà sinh nhật đáng giá và ý nghĩa nhất trong sự nghiệp 16 năm ca hát, không chỉ đối với Titi mà còn dành cho gia đình của mình.

Thoạt đầu, Titi chỉ nghĩ tham gia chương trình để vừa thử nghiệm bản thân và phần nào tìm kiếm 'hào quang' của mình. Thế nên, ngay khi nhận được tin vui này bản thân vẫn không tin mình có thể đạt được ngôi vị cao như thế này. Titi chỉ muốn nói với người cha đã mất và người mẹ yêu quý của mình rằng cuối cùng, con đã có được những gì xứng đáng và giá trị dành cho sự nghiệp của con'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của HKT tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi