Christina Aguilera 

Tên thật: Christina Maria Aguilera

Ngày sinh: 18/12/1980

Thể loại: Pop/ RnB

Album: Christina Aguilera, Mi Reflejo, Stripped, Back To Basics, Bionic

Đĩa đơn nổi bật: Genie In A Bottle, What A Girl Wants, Come On Over Baby, Dirrty, Beautiful, Ain’t No Other Woman

Christina xuất hiện lần đầu tiên trên chương trình Star Search năm 1990, sau đó trở thành sao trong loạt phim truyền hình The New Mickey Mouse Club trên Disney Channel từ năm 1993 đến 1994. Christina luôn chứng tỏ phong cách âm nhạc và biểu diễn đa dạng. Cô sở hữu 4 đĩa đơn đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Tiin.vn trên Facebook

Christina Aguilera để lộ hoàn toàn vòng ngực khi quảng bá album mới

Mấy ai chơi lớn như Xtina? Bộ hình gây sốc để quảng bá cho album Liberation của nữ ca sĩ vừa được tung ra.

Không áo ngực ư? Không vấn đề. Christina Aguilera trong bức hình mới nhất vừa được nhiếp ảnh gia Milan Zrnic tung lên Instagram đã để lộ hoàn toàn một bên ngực. Bức ảnh đen trắng nghệ thuật khoe vẻ đẹp của nữ ca sĩ 37 tuổi trong tấm áo oversize trễ nải. Được biết, đây là tấm hình được thực hiện để quảng bá cho album mới nhất Liberation, phát hành ngày 15/6 vừa qua của Christina.

Hình ảnh nóng bỏng quảng bá cho Liberation. 

Hình ảnh nóng bỏng quảng bá cho Liberation.

Bên cạnh nhiếp ảnh gia Milan Zrnic, Christina Aguilera cũng tự đăng lên Instagram một hình ảnh nữ ca sĩ trong tà áo đỏ mỏng manh, tạo dáng trên bãi biển.

Còn đây là bức hình Xtina tự đăng lên Instagram. 

Còn đây là bức hình Xtina tự đăng lên Instagram.

Với sự trở lại lần này, Christina Aguilera muốn cho công chúng thấy con người tự do của cô. Qua giọng hát 'khủng', nữ ca sĩ bộc bạch nhiều tâm sự về áp lực của cuộc sống danh vọng, của một người phụ nữ trong album mới và muốn 'lột bỏ' những lớp mặt nạ. Chính vì thế, hình ảnh đi kèm cũng phải ăn khớp với chủ đề. 

Liberation dù được giới chuyên môn đánh giá tốt nhưng dự báo sẽ không 'làm nên chuyện' ở mặt thương mại. Kết thúc 1 tuần phát hành, Liberation được dự đoán có mặt trong top 5 bảng xếp hạng Billboard với con số bán ra xấp xỉ 70 nghìn bản. 

Christina Aguilera để lộ hoàn toàn vòng ngực khi quảng bá album mới 2 

Christina Aguilera đi xem kịch cùng hôn phu. 

Christina Aguilera đi xem kịch cùng hôn phu.

Gần đây, Christina Aguilera bị bắt gặp đi xem kịch cùng vị hôn phu Matt Rutler tại New York. Cô diện suit đen, để lộ thân hình có phần 'quá khổ' ở tuổi 37. 

Giúp Tiin sửa lỗi