Super Junior 

- Super Junior là một nhóm nhạc Hàn Quốc. Nhóm được thành lập dưới quyền quản lý của SM Entertainment vào ngày 6/11/2005.
- Với tổng cộng 13 thành viên, Super Junior trở thành ban nhạc đông thành viên nhất tại thời điểm bấy giờ. Năm 2010, Super Junior chỉ có 10 thành viên tham gia hoạt động.
- Nhóm ra đĩa đơn trên mạng vào ngày 25 tháng 5 năm 2006.
- Các album đã phát hành: SuperJunior05 (TWINS) (2005), Don't Don (2007), Sorry, Sorry (2009), Bonamana (2010), Mr. Simple (2011)

Tiin.vn trên Facebook

Chưa hết buồn vì Lee Minho nhập ngũ, người hâm mộ lại chuẩn bị chia tay Kyuhyun (Super Junior)

Dù biết sớm muộn Kyuhyun cũng lên đường nhập ngũ nhưng thông tin này vẫn khiến các fan vô cùng hụt hẫng.

Ngày 18/4 nhiều fan hâm mộ Kpop bàng hoàng khi Lee Minho bất ngờ lên tiếng xác nhận lịch nhập ngũ của mình thì hôm nay (24/4), hàng loạt trang báo Hàn lại đồng loạt đưa tin, em út của nhóm nhạc đình đám Super Junior - Kyuhyun sẽ lên đường nhập ngũ vào ngày 25/5 tới đây.

Cụ thể, thành viên Kyuhyun nhận được giấy gọi nhập ngũ vào ngày 25/5 của Cục Quản lý nhân lực Quân đội Hàn Quốc. Bộ Quốc phòng quyết định cho nam idol nhập ngũ với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng. Vậy là chỉ 1 tháng nữa thôi, các ELF sẽ phải tiễn thêm một người thương nữa lên đường phục vụ Tổ Quốc, và phải tạm rời xa anh trong 2 năm không xuất hiện trên màn hình. 

Theo quy định, Kyuhyun sẽ trải qua khóa huấn luyện cơ bản kéo dài khoảng 4 tuần trước khi chính thức phục vụ trong đơn vị. Anh sẽ tạm ngưng tất cả hoạt động nghệ thuật cho đến lúc nhập ngũ và được phép tận hưởng thời gian rảnh rỗi bên cạnh gia đình và bạn bè.

Lý do Kyuhyun phải nhập ngũ với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng là vì tai nạn lật xe nghiêm trọng vào năm 2007 khiến anh bị vỡ xương chậu và tổn thương phần ngực (khí tụ màng phổi, bắt buộc phải dẫn ống vào). 

Góp ý cho Tiin