Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chưa thể về Việt Nam nhận con, Phùng Ngọc Huy bán đồ ăn vặt mưu sinh ở Mỹ

Ngoại hình của Phùng Ngọc Huy được nhận xét rất khác so với trước kia.

Mặc dù đã trải qua 4 tháng kể từ khi Mai Phương qua đời nhưng những thông tin về cuộc sống thường nhật hay ca khúc mới của Phùng Ngọc Huy đều rất được người hâm mộ quan tâm bàn tán.

Chưa thể về Việt Nam nhận con, Phùng Ngọc Huy bán đồ ăn vặt mưu sinh ở Mỹ 0

Hiện giờ, Phùng Ngọc Huy vẫn chưa thể trở về Việt Nam do dịch COVID-19 vẫn đang có chiều hướng phức tạp tại Mỹ. Để yên lòng con gái là bé Lavie, Phùng Ngọc Huy làm giấy ủy quyền cho ông bà nội và 2 bảo mẫu để thay mặt mình chăm nom, nuôi dưỡng bé trong thời gian này.

Trong thời gian gần đây, Phùng Ngọc Huy cập nhật thường xuyên hơn về hình ảnh đời thường của mình. Không đi diễn nhiều, anh tập trung kinh doanh online, ca hát trực tuyến.

Được biết, Phùng Ngọc Huy đang hợp tác cùng các bạn bè bán nhiều món đồ ăn vặt. Anh không ngại khi rao bán livestream những món ăn vặt này trên fanpage có hàng trăm nghìn like của mình để mưu sinh. 

Chưa thể về Việt Nam nhận con, Phùng Ngọc Huy bán đồ ăn vặt mưu sinh ở Mỹ 1

Mùa dịch này ai cũng khó khăn, tìm được công việc đã là đáng mừng. Phùng Ngọc Huy cũng được người hâm mộ ủng hộ hết sức, nhằm tạo điều kiện cho anh về mặt tài chính để còn nuôi con gái. 

Nhiều khán giả nhận xét, Phùng Ngọc Huy ngày càng gầy gò, khác hẳn sự điển trai hồi xưa. Dường như việc Mai Phương ra đi đã ảnh hưởng đến anh không ít.

Tình hình gần đây của Phùng Ngọc Huy

Tình hình gần đây của Phùng Ngọc Huy

Mặc dù cả 2 đã chia xa từ lâu, Mai Phương ở Việt Nam nuôi con, còn Phùng Ngọc Huy qua Mỹ định cư, nhưng khi cố diễn viên qua đời, anh vẫn trân trọng đặt di ảnh của cô trên bàn làm việc.

Chưa thể về Việt Nam nhận con, Phùng Ngọc Huy bán đồ ăn vặt mưu sinh ở Mỹ 3

Phùng Ngọc Huy bây giờ vẫn chưa thể về Việt Nam được nhưng anh vẫn thường xuyên gọi điện cho cha mẹ hỏi han tình hình con gái, cập nhật các thông tin của Lavie và đến các dịp tổ chức cúng lễ cho Mai Phương, anh đều nhờ gia đình, quản lý của cố diễn viên hỗ trợ.

Phùng Ngọc Huy cũng đảm bảo khoản chu cấp hàng tháng cho 2 ông bà và bảo mẫu để chăm sóc cho con gái tốt nhất. Anh từng chia sẻ, mình sẽ không đụng vào số tiền mà cộng đồng mạng và đồng nghiệp gây quỹ để ủng hộ cho Lavie. Số tiền đó được gửi tiết kiệm và sẽ trao cho Lavie sau khi Lavie đủ tuổi trưởng thành.

Góp ý cho Tiin