Chưa từng vướng scandal, 'thần chết' Lee Dong Wook lại bất ngờ bị chỉ trích vì hành động này

Qua những bức ảnh trên đường ra sân bay, Lee Dong Wook đã bị phát hiện một hành vi sai luật giao thông và đang gây tranh cãi trên cộng đồng mạng.

06/10/2019 09:01

Sáng nay (5/10), tài tử Lee Dong Wook đã xuất hiện ở sân bay để chuẩn bị sang nước ngoài tham dự lịch trình. Nam diễn viên ăn mặc khá thoải mái và đơn giản với áo hoodie và quần jeans rộng. Mái tóc để lòa xòa và gương mặt không mấy tươi tắn khiến Lee Dong Wook trông khá thiếu sức sống.

Tuy nhiên, điều gây chú ý nhất trong những bức ảnh tại sân bay không phải là nhan sắc hay trang phục của 'Thần chết' mà là hành động băng qua đường trong khi đèn đỏ cho người đi bộ đang bật.

Chưa từng vướng scandal, 'thần chết' Lee Dong Wook lại bất ngờ bị chỉ trích vì hành động này 0

Chưa từng vướng scandal, 'thần chết' Lee Dong Wook lại bất ngờ bị chỉ trích vì hành động này 1

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải, trên các diễn đàn mạng ở Hàn Quốc đã xảy ra cuộc tranh luận gay gắt giữa hai bên bênh vực và chỉ trích hành động của Lee Dong Wook.

Một số người cho rằng, hành động của Lee Dong Wook nguy hiểm và có thể gây ra tai nạn. Họ cho rằng nam diễn viên quá vô trách nhiệm với vai trò là người của công chúng bởi các fan có thể học theo hành động này của anh.

Những bình luận đang gây tranh cãi trên mạng xã hội của netizen Hàn:

- Lee Dong Wook vốn có hình ảnh đẹp xưa nay nên mọi người muốn bảo vệ anh ấy. Nhưng nhìn những hình ảnh kia xem, rõ ràng anh ta đáng bị chỉ trích!

- Anh ấy là một người nổi tiếng, sẽ ra sao nếu bọn trẻ nhìn thần tượng của chúng và bắt chước hành động này?

- Những người bênh vực Lee Dong Wook chắc mất trí rồi.

Trong khi đó, có những người lại bênh vực Lee Dong Wook và giải thích rằng có thể do sáng sớm nên nam diễn viên quá mệt mỏi mà quên để ý đến xung quanh. Hơn nữa trên đường lúc đó không có xe qua lại nên chưa gây ra điều gì nghiêm trọng.

Chưa từng vướng scandal, 'thần chết' Lee Dong Wook lại bất ngờ bị chỉ trích vì hành động này 2

Theo Eri/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều