Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chưa từng xác nhận hẹn hò, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương bất ngờ tuyên bố đã chia tay

Trịnh Thăng Bình

Cặp đôi từng nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò, mặc đồ đôi nhưng chưa một lần thừa nhận chính thức chuyện yêu đương.

Mới đây, trong một sự kiện tại TP HCM, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương khiến mọi người tham dự đều bất ngờ khi tiết lộ chuyện cả hai hẹn hò là thật, nhưng nay đã kết thúc. Liz chia sẻ: 'Sau một thời gian cả hai tìm hiểu nhưng cảm thấy không hợp. Hiện tại Liz và anh Trịnh Thăng Bình chọn cách đồng hành cùng nhau trong công việc, xem nhau như người thân trong nhà.'

Những hình ảnh trước đây mọi người thấy như đi ăn, đi xem phim hay đi du lịch cùng nhau là thật. Đó là quãng thời gian cả hai đang tìm hiểu. Nhưng theo Trịnh Thăng Bình, cả hai đã cân nhắc rất kĩ về việc có nên tiến xa hơn trong mối quan hệ nhưng cuối cùng quyết định dừng lại. Vì dù rất hợp trong cuộc sống nhưng cũng lại rất dễ xảy ra mâu thuẫn nên sợ tiến xa hơn sẽ không giữ được tình cảm tốt đẹp như hiện tại.

Liz ngồi cạnh Trịnh Thăng Bình, cùng chia sẻ về chuyện tình đã kết thúc êm đẹp của mình.

Trịnh Thăng Bình thừa nhận cả hai có rất nhiều điểm chung, Liz Kim Cương giống như 'phiên bản nữ của Trịnh Thăng Bình'

Trịnh Thăng Bình tâm sự: 'Việc Bình và Liz hẹn hò cũng là điều khiến mọi người đồn đoán rất lâu. Gần đây mọi người hay bảo rằng Liz là bạn gái tin đồn của Trịnh Thăng Bình, nếu nói từ tâm lý của Liz, thật sự chẳng có gì vui vẻ. Bản thân Bình cũng thế, nếu như chỉ gọi Bình là bạn thân của Trấn Thành, chắc chắn Bình cũng không vui.

Rõ ràng đây là cô gái vẫn chưa được mọi người chấp nhận là 1 ca sĩ solo. Hy vọng từ sau buổi họp báo này, Bình hy vọng mọi người sẽ nhìn nhận Liz như 1 ca sĩ chứ không phải chỉ danh xưng bạn gái tin đồn Trịnh Thăng Bình nữa'.

'Giữa Bình với Liz có nhiều điểm giống nhau, đó là sống 1 mình ở Sài Gòn, gia đình đều ở nước ngoài. Bình và Liz từng cố gắng tìm hiểu nhau, chúng tôi đã nghĩ chúng tôi cần nhau trong cuộc sống. Nhưng có những mối quan hệ mà chúng ta nghĩ là sẽ tốt cho nhau nhưng thực sự cứ đi quá xa, nó sẽ khiến 2 người đi xuống hoặc đi xa'.

'Có lúc Bình từng nói là hay chúng ta yêu nhau đi, cũng có thời gian chúng tôi thử tìm hiểu nhau. Tuy nhiên, sau đó thì chúng tôi quyết định dừng lại. Bình và Liz Kim Cương tập trung cho sự nghiệp.

Nói ra tới đây hy vọng mọi người sẽ hiểu rằng vì sao không yêu mà lại đi chơi chung, không yêu mà lại đi ăn cơm cùng. Nhiều khi cãi nhau rất dữ dội, chúng tôi vẫn đi ăn cùng nhau, vì không có bạn bè. Tôi không giấu mọi người, tôi đã yêu rất nhiều, có nhiều mối tình, yêu sau đó chia tay nhau rồi không thể nhìn mặt. Tôi không muốn tôi và Liz Kim Cương phải rơi vào hoàn cảnh như thế'.

Chưa từng xác nhận hẹn hò, Trịnh Thăng Bình và Liz tuyên bố đã chia tay 0

Cả hai từng nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò...

Cả hai từng nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò...

Chưa từng xác nhận hẹn hò, Trịnh Thăng Bình và Liz tuyên bố đã chia tay 2

... hoặc mặc đồ đôi nhưng chưa từng xác nhận chuyện yêu đương.

... hoặc mặc đồ đôi nhưng chưa từng xác nhận chuyện yêu đương.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Trịnh Thăng Bình tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi