Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Góc hoang mang: Dương Yến Ngọc chúc mừng Đông Nhi nhưng lời lẽ lại tràn đầy 'gato'

Ông Cao Thắng

Dòng trạng thái của Dương Yến Ngọc bị chê là 'sân si' khi nhắc đến Đông Nhi kèm theo những từ mô tả như 'xấu, hát dở, không có tố chất ngôi sao'.

Sau 10 năm yêu đương mặn nồng, cuối cùng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng chính thức báo tin vui với người hâm mộ bằng cách khoe chiếc nhẫn đính hôn trên mạng xã hội. Hình ảnh rạng rỡ này cùng với lời khẳng định 'Em đồng ý...' của Đông Nhi ngay lập tức nhận được 'cơn mưa' lời chúc mừng của người hâm mộ và đông đảo các nghệ sĩ trong showbiz.

Đông Nhi khoe khoảnh khắc đồng ý làm cô dâu của Ông Cao Thắng. 

Đông Nhi khoe khoảnh khắc đồng ý làm cô dâu của Ông Cao Thắng.

Là người quen biết đã lâu với Đông Nhi, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc cũng gửi lời chúc mừng đến đôi trẻ bằng một dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân. Thế nhưng, ngay từ những dòng chữ đầu tiên, Dương Yến Ngọc đã khiến dân tình 'cạn lời' vì cố tình lật lại quá khứ của Đông Nhi.

Dương Yến Ngọc chúc mừng Đông Nhi trên trang cá nhân. 

Dương Yến Ngọc chúc mừng Đông Nhi trên trang cá nhân.

Cụ thể, người đẹp họ Dương đã viết trên trang cá nhân: ‘Tôi biết và gặp Đông Nhi cách đây 10 năm. Khi ấy Đông Nhi xấu, hát dở, không có tố chất ngôi sao để các bầu show có niềm tin lăng xê.

Lúc đó, nghe phong phanh Đông Nhi đang quen Ông Cao Thắng. Gặp Ông Cao Thắng tôi càng không hiểu tại sao hai người yêu nhau, vì Ông Cao Thắng đẹp trai, lãng tử, con nhà giàu'. 

Cư dân mạng cho rằng Dương Yến Ngọc 'sân si', 'kém sang' khi nhắc đến Đông Nhi như vậy. 

Cư dân mạng cho rằng Dương Yến Ngọc 'sân si', 'kém sang' khi nhắc đến Đông Nhi như vậy.

Cư dân mạng đã để lại rất nhiều lời bình luận thể hiện sự bức xúc trước những chia sẻ của Dương Yến Ngọc: Ta nói có duyên và vô duyên khoảng cách mong manh lắm; Hồi xưa Đông Nhi dễ thương, hát toàn mấy bài hot thời đó luôn; Sao sân si kém sang vậy? Chị chúc mừng kiểu gì vậy?...

Tuy nhiên ngay sau đó, Dương Yến Ngọc cũng đặc biệt thể hiện sự nể phục đối với Đông Nhi và dành cho cô những lời có cánh: ‘Đông Nhi xứng đáng là tấm gương cho mọi người noi theo. Để thực hiện được giấc mơ của mình, chúng ta phải cố gắng gấp 200 lần người bình thường, kiên trì, kiên trì, kiên trì và kiên trì. Chính nội lực mạnh mẽ như thế sẽ kết tinh thành năng lượng giúp bạn tỏa sáng như một ngôi sao'. 

Hiện tại Dương Yến Ngọc đã xóa dòng trạng thái gây tranh cãi này. 

Hiện tại Dương Yến Ngọc đã xóa dòng trạng thái gây tranh cãi này.

'Đấm xong rồi lại xoa' thế nhưng Dương Yến Ngọc vẫn không tránh khỏi sự chỉ trích của cư dân mạng. Cô đã nhanh chóng xóa dòng trạng thái này khỏi trang cá nhân của mình. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ông Cao Thắng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi