Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gửi lời chúc cho vợ nhân ngày 20/10, Công Vinh khiến Thủy Tiên nổi da gà vì 'sến trường tồn, sến bất diệt'

Thủy Tiên

Sự ngọt ngào mà Công Vinh dành cho vợ vẫn vẹn nguyên sau chừng ấy năm kết hôn.

Từ khi yêu nhau cho đến lúc kết hôn, Thủy Tiên và Công Vinh luôn khiến công chúng ngưỡng mộ bởi lối sống giản dị, chân thành và đôi lúc ngọt ngào như 'phát đường' cho người hâm mộ. 

Ngày 20/10 - Ngày dành cho phụ nữ Việt Nam, cũng như bao người vợ, người mẹ khác, Thủy Tiên đã nhận được lời chúc siêu lãng mạn từ ông xã. Nhưng trong khi các fan hết ghen tị rồi hâm mộ sự ngọt ngào của Công Vinh thì Thủy Tiên lại tự thừa nhận bản thân luôn 'nổi da gà' vì sự 'sến rện' của ông xã. 

Gửi lời chúc cho vợ nhân ngày 20/10, Công Vinh khiến Thủy Tiên nổi da gà vì 'sến trường tồn, sến bất diệt' 0

Gửi lời chúc cho vợ nhân ngày 20/10, Công Vinh khiến Thủy Tiên nổi da gà vì 'sến trường tồn, sến bất diệt' 1

Gửi lời chúc cho vợ nhân ngày 20/10, Công Vinh khiến Thủy Tiên nổi da gà vì 'sến trường tồn, sến bất diệt' 2

Nhân một sáng 20/10 đầy nắng ấm áp, Thủy Tiên đã nhận được tin nhắn chúc mừng như sau từ ông xã Công Vinh: 'Trải qua 10 năm ngày 20/10, có lúc hai vợ chồng mình ở bên nhau và xa nhau, nhiều lúc mình cũng không nhớ lắm ngày này vì đối với ba ngày nào cũng là ngày đặc biệt, ngày nào mà không phải là ngày phụ nữ, ngày nào mà phụ nữ không phải vào bếp, ngày nào mà phụ nữ không phải chăm cho chồng, cho con, cho hạnh phúc gia đình. 

Ba luôn cảm ơn ông trời đã cho ba gặp mẹ và lấy mẹ, đó là may mắn và hạnh phúc nhất cuộc đời ba. Mẹ luôn là đóa hoa đẹp nhất, rực rỡ nhất trong lòng ba. Ba yêu mẹ nhiều lắm, tình yêu của ba à. Chúc mẹ ngày 20/10 thật hạnh phúc'. 

Đoạn tin nhắn đáng yêu của Công Vinh đã được Thủy Tiên chụp lại và chia sẻ lên trang Facebook cá nhân cùng với caption: 'Đã hơn 10 năm trôi qua, nhiều thứ đã đổi thay, nhưng đối với em có 1 thứ mãi mãi không bao giờ có thể thay đổi đó là sự sến 'đỉnh cao' của anh. Anh chưa bao giờ làm em ngừng nổi da gà khi có dịp…'

Nữ diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc còn không quên bình luận Công Vinh 'sến trường tồn, sến bất diệt', khiến các fan được trận cười vỡ bụng.  

Nữ diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc còn không quên bình luận Công Vinh 'sến trường tồn, sến bất diệt', khiến các fan được trận cười vỡ bụng. 

Dù 'chê' Công Vinh 'sến' vậy thôi nhưng chắc chắn rằng, Thủy Tiên vẫn luôn cảm thấy rất hạnh phúc và biết ơn vì đã có một người chồng yêu thương vợ dẫu 10 năm trôi qua cũng không đổi như thế. Rời xa khỏi những thị phi ồn ào nơi showbiz, rời xa khỏi những hào quang nổi tiếng phù phiếm, đôi vợ chồng 'gương mẫu' của làng giải trí Việt khiến người hâm mộ yêu mến chỉ với những phút giây ngọt ngào rất giản đơn thế này thôi.

11 năm kết hôn, tình cảm của Công Vinh - Thủy Tiên vẫn tròn vẹn như thuở ban đầu.  

11 năm kết hôn, tình cảm của Công Vinh - Thủy Tiên vẫn tròn vẹn như thuở ban đầu. 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thủy Tiên tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi