Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chứng kiến một bà cụ đi nhận tiền cứu trợ bị lôi mạnh tay, Thủy Tiên liền phản ứng

Thủy Tiên và Công Vinh luôn niềm nở và thân thiện khi đi trao quà đợt 2 cho bà con vùng lũ.

Sau vài ngày về TP.HCM để giải quyết công việc cá nhân, sáng 27/10, Công Vinh và Thủy Tiên đã có mặt ở miền Trung để cứu trợ bà con vùng lũ khi cơn bão số 9 vừa ập đến.

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên cho biết, chiều 27/10, vợ chồng cô đã đến trao tiền mặt cho người dân Hà Tĩnh Xã Cẩm Thành, Cẩm Vĩnh, Cẩm Duệ.

Chứng kiến một bà cụ đi nhận tiền cứu trợ bị lôi mạnh tay, Thủy Tiên liền phản ứng 0

Chứng kiến một bà cụ đi nhận tiền cứu trợ bị lôi mạnh tay, Thủy Tiên liền phản ứng 1

Đến ngày 28/10, Thủy Tiên và Công Vinh tiếp tục hành trình đi trao tiền hỗ trợ người dân miền Trung sau trận lũ lụt vừa qua. Điểm dừng hiện tại của vợ chồng nữ ca sĩ là các huyện nghèo bị thiệt hại lớn của tỉnh Quảng Bình.

Khi trao tiền cho bà con ở 3 xã thuộc huyện Minh Hóa, Quảng Bình dù thời tiết có mưa gió nhưng hai vợ chồng vẫn thân thiện hỏi thăm những người dân lên nhận tiền.

Chứng kiến một bà cụ đi nhận tiền cứu trợ bị lôi mạnh tay, Thủy Tiên liền phản ứng 2

Trong đó, có một cụ bà đã ngoài 75 tuổi mặc áo mưa đứng chờ đến lượt mình nhận tiền. Tuy nhiên, bà cụ có vẻ hơi lúng túng nên sau đó có một người đàn ông đã lôi mạnh tay vai bà cụ về phía Công Vinh và Thủy Tiên. Chứng kiến hành động hơi mạnh tay của người đàn ông kia, lập tức Thủy Tiên đã lên tiếng nhắc nhở hãy nhẹ tay. Đồng thời, cả hai vợ chồng đều ân cần và niềm nở hỏi han bà cụ rất thân thiện.

Một bà cụ bị kéo vai.

Một bà cụ bị kéo vai.
Cô nhẹ nhàng chào hỏi còn Công Vinh thì hỏi thăm bà cụ.

Trước đó, tại Hà Tĩnh một người nông dân nghèo đã bật khóc vì xúc động khi được Thủy Tiên – Công Vinh trích quỹ ủng hộ 200 triệu đồng.

Đặc biệt, mỗi khi trao tiền tận tay cho bà con, Công Vinh không quên nhắn nhủ: ‘Đây là tiền của đồng bào cả nước quyên góp để tặng đồng bào miền Trung, vợ chồng con chỉ thay mặt để đi giúp bà con thôi'.

Được biết, số tiền cứu trợ cho mỗi người dân là 10 triệu đồng. Các hoàn cảnh khó khăn đã được cả hai vợ chồng liên hệ chính quyền địa phương xác nhận.

Góp ý cho Tiin