Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chungha lớn tiếng 'mắng mỏ' fan ngay trên sân khấu vì lý do này

Tất cả những gì nữ ca sĩ làm cũng chỉ muốn tốt cho fan của mình mà thôi.

Ngày 14/5, Chungha đã xuất hiện tại Đại học Dankook để biểu diễn cho lễ hội của trường. Buổi biểu diễn của nữ ca sĩ diễn ra vô cùng tốt đẹp và cô cũng để lại ấn tượng tốt đối với các sinh viên trong trường. 

Chungha lớn tiếng 'mắng mỏ' fan ngay trên sân khấu vì lý do này 0 

Tuy nhiên, sau khi kết thúc màn trình diễn của mình, Chungha đã 'mắng' fan ngay trên sân khấu trường đại học. Cụ thể, MC chương trình tiết lộ dưới đám đông kia có một fanboy sẵn sàng bỏ tiết học quan trọng để đến xem nữ idol. Sau đó, một fanboy đã hét lên rằng: 'Vì noona em chấp nhận học lại cũng được, không sao hết!'

Sự đáng yêu của cậu học sinh đã khiến Chungha vô cùng ngạc nhiên và bật cười. Nhưng cô nàng cũng nhanh chóng nhíu mày, giả vờ nghiêm khắc để trêu chọc bạn fan: 'Bạn chắc chắn về việc học lại chứ? Không được, tuyệt đối không được làm thế đâu nhé'.

Chungha lớn tiếng 'mắng mỏ' fan ngay trên sân khấu vì lý do này 1 

Cuối cùng chính fanboy này đã được đặc cách lên sân khấu giao lưu và chụp hình cùng Chung Ha. Đúng là việc để lỡ một buổi học của anh chàng đã cực kì xứng đáng khi được nhận lại sự quan tâm của idol. 

Chungha tên thật là Kim Chungha (1996), cô bắt đầu được biết đến khi tham gia chương trình 'Produce' 101 mùa đầu tiên với khả năng nhảy và thần thái cuốn hút. Không chỉ vậy, khả năng biên đạo của 'Lee Hyori thế hệ mới' cũng không phải dạng vừa.

Sau chương trình, Chungha được debut với đội hình nhóm nhạc nữ I.O.I và trở thành thành viên duy nhất 'làm ăn ngon nghẻ' sau khi nhóm nhạc tan rã dù trước đó cô nàng không phải là người nổi bật nhất. Năm 2018, cú hit 'Roller Coaster' đã giúp Chungha đạt được vô số giải thưởng và được mệnh danh là 'Nữ hoàng solo' thế hệ thứ ba. 

Giúp Tiin sửa lỗi