Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chương trình tâm huyết 14 năm của Quyền Linh bỗng dưng bị dừng phát sóng

Theo nhà sản xuất, chương trình đã phải dừng phát sóng vì những lý do khách quan.

Mới đây, MC Quốc Thuận - người thay thế Quyền Linh dẫn chương trình Vượt lên chính mình từ năm 2018 viết trên trang cá nhân 'Đây có thể là chuyến công tác cuối cùng của ê-kíp'. MC này cũng cho hay, dù mới chỉ gắn bó với chương trình gần 1 năm nhưng việc dừng phát sóng khiến anh rất buồn. Anh Thuận cùng mong rằng, sẽ có một mạnh thường quân nào đó xuất hiện để bà con có cơ hội tiếp tục nhận được sự đồng hành, ủng hộ từ chương trình.

MC Quyền Linh đồng hành cùng chương trình Vượt lên chính mình trong nhiều năm liền.

MC Quyền Linh đồng hành cùng chương trình Vượt lên chính mình trong nhiều năm liền.

Đại diện cho nhà sản xuất cho hay, chương trình dừng phát sóng vì những lý do khách quan, dù rằng vẫn nhận được sự quan tâm từ khán giả và mang lại doanh thu quảng cáo tốt. 

Đại diện HTV thì cho hay, đơn vị hợp tác sản xuất chương trình có sự thay đổi và hiện tại, HTV cùng đơn vị này đang bàn bạc để đi đến phương án cuối cùng.

Vượt lên chính mình được phát sóng từ năm 2005 và đã phải dừng phát sóng sau 14 năm. Chương trình thu hút sự quan tâm của khán giả trong một thời gian dài là nhờ tính nhân văn, giúp đỡ được nhiều bà con có hoàn cảnh khó khăn ở mọi miền đất nước.

MC Quốc Thuận đảm nhận vị trí của Quyền Linh từ đầu năm 2018.

MC Quốc Thuận đảm nhận vị trí của Quyền Linh từ đầu năm 2018.

Năm 2005, Vượt lên chính mình nhận giải Mai Vàng cho chương trình trò chơi truyền hình hay nhất do báo Người lao động bình chọn. 

MC Quyền Linh đã gắn bó với chương trình kể từ số đầu phát sóng đến hết năm 2017. Từ đầu năm 2018 đến nay, do bận công việc, MC Quyền Linh đã phải rút lui và nhường vị trí này cho diễn viên Quốc Thuận. 

Giúp Tiin sửa lỗi