Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chương Tử Di lên tiếng sau khi bị chỉ trích vì livestream 'chui' hôn lễ Song - Song

Chương Tử Di gửi lời xin lỗi đến vợ chồng Song-Song sau vụ việc bị nghi ngờ livestream phát tán hình ảnh đám cưới của cặp đôi quyền lực xứ Hàn.

Sau khi bị truyền thông Trung Quốc lên tiếng chỉ trích vì cho rằng vợ chồng Chương Tử Di - Uông Phong đứng đằng sau vụ livestream đám cưới riêng tư của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, Chương Tử Di đã chính thức lên tiếng về sự việc này.

 

Chương Tử Di tại đám cưới Song Joong Ki và Song Hye Ki

Theo đó những hình ảnh đám cưới Song Joong Ki và Song Hye Kyo rõ nét nhất và cận cảnh nhất được phát tán công khai trên ứng dụng BitMusic đã mang lại nguồn thu đáng kể cho công ty đứng sau. Được biết BitMusic là ứng dụng được phát triển bởi công ty giải trí của chồng nữ diễn viên 'Ngoại hổ tàng long'- Uông Phong.

Đặc biệt trước đó, vợ chồng Song – Song đã từ chối đề nghị của một công ty giải trí Trung quốc với số tiền lên đến 15 tỷ won (300 tỷ đồng) để được phát trực tiếp độc quyền đám cưới của cặp sao này.

 

Đám cưới couple Song-Song được livestream trên ứng dụng BitMusic

Tuy nhiên, phía Chương Tử Di cho biết, người chịu trách nhiệm vận hành là một CEO khác và không chịu sự kiểm soát của chồng cô - nhà sáng lập và đầu tư. Cô cho rằng nếu cô biết sự việc này thì sẽ không để xảy ra. 

 

Ngay sau khi biết được sự việc, cô đã liên hệ với vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo để tỏ ý xin lỗi. Chương Tử Di khẳng định, sẽ có biện pháp kỷ luật vị CEO kia.

Trước đó, Chương Tử Di cũng khiến người hâm mộ xứ Hàn không hài lòng với cách xuất hiện tại đám cưới. Trong khi những vị khách mời khác nhanh chóng tiến vào lễ đường, thì nữ diễn viên 'Ngọa hổ Tàng Long' lại nán lại và chụp ảnh như đang ở thảm đỏ.

Ngoài ra, cô còn đăng tải lên mạng xã hội vô số ảnh tại đám cưới với lời bình 'sến sẩm' và bị chỉ trích là để 'đánh bóng tên tuổi': 'Hôn lễ của Song Hye Kyo ngày hôm qua thực sự rất giản dị. Tôi không thấy các loại hoa đắt tiền, nữ trang, nhà tài trợ hay bất cứ sự phô trương nào. Tất cả những gì tôi nhìn thấy là những cử chỉ ngọt ngào mà Song Joong Ki dành tặng cho vợ mình. Thời tiết của Hàn Quốc khá lạnh, Song Joong Ki luôn nắm tay vợ để sưởi ấm cho cô ấy, khi trời nổi gió, anh ấy còn liên tục giúp vợ chỉnh lại tóc. Trong lúc trao lời thề nguyện, Song Joong Ki đã rất xúc động. Dù cậu ấy trẻ tuổi hơn nhưng tình yêu anh ấy rất sâu nặng. Mọi thứ đều vô cùng giản dị, nhưng nó thực sự sưởi ấm trái tim tôi'.

Một số hình ảnh của nữ diễn viên tại đám cưới:

 

Góp ý cho Tiin