Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện B.I rời nhóm còn chưa lắng xuống, Bobby (iKON) lại gây xôn xao vì đem áo fan tặng cho người yêu tin đồn

Hành động của Bobby khiến một bộ phận fan cảm thấy khó hiểu.

Việc B.I rời nhóm vì scandal sử dụng chất kích thích làm fan của nhóm nhạc thần tượng iKON gần như suy sụp. Thế nhưng nỗi buồn này chưa nguôi thì fan iKON lại nhận ngay thêm một tin buồn khác. Mới đây, một tài khoản có tên @jungsin_charyu trên Twitter bỗng dưng đăng đàn tố Bobby đem quà fan tặng cho bạn gái tin đồn Lee Seo Yoon mặc.

Cụ thể tài khoản này đã viết như sau: 'Bobby à, Jiwon à, tôi đã tặng cho các cậu chiếc hoodie mà 2 cậu rất thích, nhưng giờ thì chuyện gì đang diễn ra vậy? Sao cậu không mặc mà lại để Seoyoon mặc thế? Tôi đã định im lặng nhưng có vẻ như tôi chẳng phải nạn nhân duy nhất. Mấy cậu mới debut được 1 năm mà người thì tìm thuốc, người lại đưa đồ fan tặng cho bạn gái dùng.' 

Tài khoản Twitter @jungsin_charyu tố Bobby mang áo fan tặng cho bạn gái tin đồn mặc 

Tài khoản Twitter @jungsin_charyu tố Bobby mang áo fan tặng cho bạn gái tin đồn mặc

Bên cạnh dòng trạng thái, người này còn đăng kèm hình ảnh đoạn hội thoại giữa mình và Lee Seo Yoon để hỏi về chiếc áo. Nhưng thay vì trả lời câu hỏi, bạn gái tin đồn của Bobby lại chọn cách đã xem và không trả lời khiến nhân vật này càng thêm phẫn nộ.

Không những vậy rất nhiều hình ảnh về chiếc áo cũng như hình ảnh Lee Seo Yoon mặc nó cũng được tài khoản Twitter jungsin_charyu đưa lên để làm bằng chứng. Người này cho rằng chiếc áo hoodie cũng không phải món quà duy nhất của fan mà Bobby đem cho bạn gái tin đồn. 

Đoạn nói chuyện giữa @jungsin-charyu với Lee Seo Yoon 

Đoạn nói chuyện giữa @jungsin-charyu với Lee Seo Yoon

Chiếc áo được fan tặng cho Bobby 

Chiếc áo được fan tặng cho Bobby

Nhưng fan lại thấy nó được Lee Seo Yoon mặc 

Nhưng fan lại thấy nó được Lee Seo Yoon mặc

Bài tố nhanh chóng lan truyền trên khắp các diễn đàn đặc biệt là Pann. Rất nhiều người khi đọc xong bài đăng này liền để lại vô vàn những bình luận chỉ trích Bobby thực sự vô tâm, quá đáng. Có vẻ như không riêng gì nhân vật tố cáo Bobby mà các fan iKON khác khi biết được câu chuyện đều vô cùng phẫn nộ vì việc idol của mình không trân trọng những món quà do fan tặng. Song vẫn có một số fan đã tỉnh táo để bảo vệ nam idol. Họ cho rằng một chiếc áo không thể kết luận được gì, có  thể chỉ là Lee Seo Yoon cũng thích chiếc áo đó và mua một chiếc tương tự mà thôi.

Bạn gái tin đồn của thành viên Bobby iKON 

Bạn gái tin đồn của thành viên Bobby iKON

Lee Seo Yoon và Bobby dính tin đồn hẹn hò từ năm 2017 khi cô thường xuyên xuất hiện tại tour Nhật Bản của iKON. Cô là nữ chính trong MV Body của Song Mino. Tuy nhiên việc hẹn hò cũng như việc Bobby đem quà fan tặng để cho cô gái này đều không có bằng chứng gì chắc chắn để xác thực. Sau sự việc một loạt fan Hàn đã đổ xô lên Twitter để chất vấn @jungsin_charyu khiến người này hốt hoảng khóa ngay tài khoản và chưa có thêm bất kì phản hồi nào.

Giúp Tiin sửa lỗi