Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện 'dở khóc dở cười': Cực phẩm Sung Hoon ngủ quên khi livestream với 3.000 fan gây tranh cãi lớn

Tài tử 'Oh My Venus' ngủ quên khi livestream với 3.000 fan khiến ai nấy đều bất ngờ.

Đơn giản dễ dùng, mọi lúc mọi nơi, gần gũi, nhanh tức thời, trực quan sinh động… là những yếu tố điển hình nhất mà livestream thu hút được rất nhiều người dùng internet. Đặc biệt là các idol, diễn viên luôn dùng MXH này để tổ chức livestream nhằm giao lưu, chia sẻ với các fan.

Có điều, rất nhiều những tình huống 'dở khóc dở cười' đã từng xảy ra trong những buổi phát sóng trực tiếp. Cho tới tận hôm nay, trong lịch sử Kbiz, chắc chắn chưa từng có sự cố livestream nào gây tranh cãi và lên hẳn top Naver như trường hợp của tài tử Sung Hoon.

Nam tài tử Sung Hoon.

Nam tài tử Sung Hoon.

Vào rạng sáng ngày 27/6, nam tài tử Sung Hoon đã lên Instagram để livestream cùng fans. Bỗng nhiên, anh khiến người hâm mộ phải tá hỏa vì ngủ thiếp đi không lâu sau khi bắt đầu livestream. Thời điểm đó nam diễn viên có vẻ đang hơi say, anh thản nhiên ngủ sâu trước 2000-3000 người đang xem. Vì vậy, ai nấy đều cảm thấy vừa lo lắng vừa ngạc nhiên.

Vì lo có chuyện gì bất trắc, rất đông fan đã cố gắng gửi các bình luận để đánh thức Sung Hoon dậy. Thế nhưng anh chàng vẫn không tỉnh nổi, thậm chí còn xoay người và khiến cho chiếc điện thoại của anh hướng lên trần.

Sung Hoon ngủ thiếp đi khi đang livestream khiến fan ngạc nhiên.

Sung Hoon ngủ thiếp đi khi đang livestream khiến fan ngạc nhiên.

Đặc biệt, những người xem buổi livestream này còn chứng kiến cảnh Sung Hoon đang ngáy, con chó cưng của anh thì sủa và điện thoại thì kêu rất nhiều lần vì có cuộc gọi đến. Cuối cùng, khoảng hơn 5h sáng giờ Hàn, 1 người được cho là quản lý của Sung Hoon đã đến nhà nam diễn viên và kết thúc buổi livestream.

Sự việc ngủ thiếp đi trong lúc đang livestream của tài tử 'Oh My Venus' đã thu hút sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. 

Thậm chí, tin tức về buổi phát sóng của Sung Hoon còn lên hẳn top tin hot trên Naver. Netizen Hàn cũng đưa ra rất nhiều bình luận liên quan đến sự việc. Một số đông cư dân mạng cho rằng Sung Hoon chỉ ngủ nên sẽ khó có chuyện gì xấu xảy ra. Tuy nhiên, 1 bộ phận lại lên tiếng chỉ trích nam diễn viên. Họ tìm lại những sự cố livestream trước đây của anh và khẳng định những việc thế này thực sự sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của người nghệ sĩ.

Sung Hoon lên hẳn 2 vị trí đầu của top tin hot Naver.

Sung Hoon lên hẳn 2 vị trí đầu của top tin hot Naver.

Trước đây, ngay trên sóng truyền hình, Sung Hoon từng thổ lộ anh mắc chứng mất ngủ. Do đó, việc livestream để đi ngủ dễ dàng hơn dường như là 1 thói quen của Sung Hoon. 

Giúp Tiin sửa lỗi