Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện đời như phim: Mã Quốc Minh - Hứa Chí An cũng từng vì 1 người phụ nữ mà trách mắng, xem nhau như kẻ thù

Mã Quốc Minh - Hứa Chí An từng là tình địch không đội trời chung trên phim. Thậm chí, Mã Quốc Minh còn mắng Hứa Chí An thậm tệ.

Vụ ồn ào tình tay tư giữa Hứa Chí An - Mã Quốc Minh - Trịnh Tú Văn - Huỳnh Tâm Dĩnh vẫn đang là tâm điểm chú ý tại showbiz xứ Cảng Thơm. Trong vòng 5 năm trở lại đây, chưa bao giờ TVB lại rối ren, chịu nhiều áp lực vì scandal tình ái của diễn viên trực thuộc nhà đài quản lý đến vậy.

Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh và Mã Quốc Minh. 

Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh và Mã Quốc Minh.

Mọi chuyện bắt đầu khi Huỳnh Tâm Dĩnh - Hứa Chí An bị truyền thông khui ra clip ân ái trong xe hơi. Ở thời điểm này, Hứa Chí An đang là chồng Trịnh Tú Văn còn Huỳnh Tâm Dĩnh thì công khai hẹn hò tài tử Mã Quốc Minh. Đến chiều 16/4, Hứa Chí An mở cuộc họp báo và cúi đầu xin lỗi vì đã ngoại tình với Huỳnh Tâm Dĩnh, phản bội Trịnh Tú Văn.

Về phía Mã Quốc Minh, anh chàng cũng chính thức lên tiếng về vụ việc. Thay vì oán trách Hứa Chí An - Huỳnh Tâm Dĩnh, Mã Quốc Minh lại ra sức bảo vệ cô bạn gái kém 15 tuổi này.

Chuyện đời quả thực nghiệt ngã như phim! 

Chuyện đời quả thực nghiệt ngã như phim!

Còn khán giả màn ảnh nhỏ, hẳn nhiên chẳng bỏ qua câu chuyện cắm sừng rối rắm kia 1 cách dễ dàng. Không ít người đào bới quá khứ và chia sẻ thông tin về bộ phim mà Hứa Chí An - Mã Quốc Minh từng đóng chung mang tên Trên cả tình yêu. Ở tác phẩm này, Hứa Chí An - Mã Quốc Minh cùng yêu nhân vật do Hồ Hạnh Nhi thể hiện.

Ở một cảnh phim đối mặt với nhau, Hứa Chí An đã yêu cầu Mã Quốc Minh chúc phúc cho chuyện tình của anh. Nhưng ngay sau đó, Mã Quốc Minh đáp lại: 'Tôi sẽ không bao giờ chúc phúc 2 người đâu'. Sau đó, Hứa Chí An đáp: 'Làm đàn ông thì đừng nhỏ mọn như thế'. Không chịu thua cuộc, Mã Quốc Minh khăng khăng khẳng định người mà Hồ Hạnh Nhi nhớ đến chỉ có anh thôi.

Chuyện đời như phim: Mã Quốc Minh - Hứa Chí An cũng từng vì 1 người phụ nữ mà trách mắng, xem nhau như kẻ thù 2

Chuyện đời như phim: Mã Quốc Minh - Hứa Chí An cũng từng vì 1 người phụ nữ mà trách mắng, xem nhau như kẻ thù 3

Chuyện đời như phim: Mã Quốc Minh - Hứa Chí An cũng từng vì 1 người phụ nữ mà trách mắng, xem nhau như kẻ thù 4

Với cảnh quay Hồ Hạnh Nhi - Hứa Chí An làm đám cưới trong nhà thờ, Mã Quốc Minh bất ngờ xuất hiện và có ý phá bĩnh. Mã Quốc Minh nói rằng Hứa Chí An sẽ không mang lại hạnh phúc cho cô gái trẻ vì bản tính không chung thủy, luôn sống theo kiểu 'nay đây mai đó'.

Chuyện đời như phim: Mã Quốc Minh - Hứa Chí An cũng từng vì 1 người phụ nữ mà trách mắng, xem nhau như kẻ thù 5

Chuyện đời như phim: Mã Quốc Minh - Hứa Chí An cũng từng vì 1 người phụ nữ mà trách mắng, xem nhau như kẻ thù 6

Bị chọc đến tự ái, Hứa Chí An bèn cho Mã Quốc Minh xem hình xăm có tên cô gái trẻ trên người mình. Đến lúc này, Mã Quốc Minh mới đành bỏ cuộc, đành chấp nhận rời xa để Hứa Chí An - Hồ Hạnh Nhi đến bên nhau.

Chuyện đời như phim: Mã Quốc Minh - Hứa Chí An cũng từng vì 1 người phụ nữ mà trách mắng, xem nhau như kẻ thù 7

Chuyện đời như phim: Mã Quốc Minh - Hứa Chí An cũng từng vì 1 người phụ nữ mà trách mắng, xem nhau như kẻ thù 8

Nhiều khán giả cho rằng tình tiết yêu đương lằng nhằng này khá giống chuyện của Hứa Chí An - Mã Quốc Minh ngoài đời thực. Tuy nhiên, khán giả chỉ được xem Mã Quốc Minh mắng Hứa Chi An trên màn ảnh thôi, còn ngoài đời thực, chắc hẳn khó lòng có chuyện Mã Quốc Minh công khai chỉ trích Hứa Chí An thế này.

Giúp Tiin sửa lỗi