Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyến du lịch Đà Nẵng cùng gia đình khiến Ong Seong Woo tốn kém 180 triệu đồng và đổi lại là 'cực kỳ stress!'

Thậm chí, Ong Seong Woo còn 'thề thốt' sẽ không bao giờ đi du lịch như vậy nữa.

Hồi tháng 2/2019, sau khi Wanna One vừa tan rã không bao lâu, Ong Seong Woo chưa vội vàng lên kế hoạch hoạt động riêng như các thành viên khác. Thay vào đó, anh chàng chọn cách nghỉ ngơi và đi du lịch cùng gia đình. Địa điểm mà Ong Seong Woo chọn là Đà Nẵng - nơi có những bãi biển đẹp mơ mộng và thời tiết thì ấm áp, dễ chịu. 

Ong Seong Woo đã chia sẻ không ít hình ảnh từ chuyến đi này đến các fan. Qua đó, người hâm mộ có thể mường tượng đó là một chuyến du lịch vô cùng vui vẻ và thoải mái. 

Nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại! Ong Seong Woo mới đây đã chia sẻ, chuyến du lịch Đà Nẵng vào năm ngoái khiến anh stress đến nỗi mất ngủ.  

Nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại! Ong Seong Woo mới đây đã chia sẻ, chuyến du lịch Đà Nẵng vào năm ngoái khiến anh stress đến nỗi mất ngủ. 

Thật ra, ngay từ ngày nhỏ, Ong Seong Woo đã luôn được mẹ dạy dỗ rằng gia đình anh đã được những người họ hàng xung quanh giúp đỡ rất nhiều, đặc biệt là những lúc khó khăn. Vì vậy, mẹ anh hy vọng sau này khi lớn lên và thành công, Ong Seong Woo sẽ làm gì đó để báo đáp lại họ hàng của mình. 

Vì thế, khi Ong Seong Woo có thời gian rảnh rỗi, lại nghe họ hàng nhà mình muốn đi du lịch thì đã đồng ý ngay tắp lự. Anh còn 'xung phong' trả toàn bộ chi phí cho chuyến đi, tổng cộng đến hơn 10 triệu won (~ 180 triệu đồng). 

Chuyến đi du lịch Đà Nẵng năm ngoái của gia đình Ong Seong Woo có tận 13 thành viên tham gia, đương nhiên là kỷ niệm thì cũng có nhưng đổi lại là nhiều ngày stress đến nỗi Ong Seong Woo và chị gái đều phải tự hỏi: 'Mới có một ngày trôi qua thôi sao? Khi nào chúng mình mới được về nhà đây huhu'.

Chuyến du lịch Đà Nẵng cùng gia đình khiến Ong Seong Woo tốn kém 180 triệu đồng và đổi lại là 'cực kỳ stress!' 1

Chuyến du lịch Đà Nẵng cùng gia đình khiến Ong Seong Woo tốn kém 180 triệu đồng và đổi lại là 'cực kỳ stress!' 2

Nguyên nhân là bởi, Ong Seong Woo có quyết định như thế nào thì cũng sẽ vấp phải sự phàn nàn của các dì, mẹ, cha chú. Mỗi người có một ý kiến khác nhau, người cho rằng món này ngon, người cho rằng món kia ngon hơn... Những ý kiến đó liên tục va vấp khiến Ong Seong Woo thân là người quyết định vô cùng đau đầu, cũng không biết nên ứng phó làm sao. 

Anh chàng kết luận: 'Sau này tôi sẽ không dám đi du lịch nhiều người như vậy lần nào nữa'. 

Một số hình ảnh trong chuyến du lịch Đà Nẵng đáng nhớ của cựu thành viên Wanna One: 

Chuyến du lịch Đà Nẵng cùng gia đình khiến Ong Seong Woo tốn kém 180 triệu đồng và đổi lại là 'cực kỳ stress!' 3

Chuyến du lịch Đà Nẵng cùng gia đình khiến Ong Seong Woo tốn kém 180 triệu đồng và đổi lại là 'cực kỳ stress!' 4

Chuyến du lịch Đà Nẵng cùng gia đình khiến Ong Seong Woo tốn kém 180 triệu đồng và đổi lại là 'cực kỳ stress!' 5

Chuyến du lịch Đà Nẵng cùng gia đình khiến Ong Seong Woo tốn kém 180 triệu đồng và đổi lại là 'cực kỳ stress!' 6

Chuyến du lịch Đà Nẵng cùng gia đình khiến Ong Seong Woo tốn kém 180 triệu đồng và đổi lại là 'cực kỳ stress!' 7

Giúp Tiin sửa lỗi