Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện gì đang xảy ra thế này, thêm một cặp đôi đình đám Hollywood chia tay sau 4 năm hạnh phúc

Nữ minh tinh vừa thông báo chia tay chồng doanh nhân sau 4 năm kết hôn.

Hai ngày hôm nay, công đồng người hâm mộ trên thế giới liên tiếp phải nhận tin buồn từ các nghệ sĩ mà mình yêu thích. Hôm 27/6, hai cặp đôi đình đám là Song Joong Ki - Song Hye Kyo và Phạm Băng Băng - Lý Thần đã tuyên bố chia tay sau nhiều năm yêu nhau.

Hai cặp đôi đình đám Châu Á chia tay 

Hai cặp đôi đình đám Châu Á chia tay

Mới đây, nữ diễn viên đình đám Hollywood Allison Williams một lần nữa khiến fans vô cùng ngạc nhiên khi thông báo ly hôn với chồng doanh nhân Ricky Van Veen. Theo đó, người đẹp cho biết mặc dù đã cố gắng nhưng sau 4 năm bên nhau, cả hai vẫn quyết định 'đường ai nấy đi' vì có quá nhiều quan điểm khác nhau. Tuy nhiên, họ vẫn sẽ làm bạn và ủng hộ lẫn nhau trong cuộc sống sau này. 

Nữ minh tinh và chồng 

Nữ minh tinh và chồng

Được biết, nữ diễn viên 31 tuổi gặp chồng mình vào năm 2011 khi tham dự bữa tiệc của chương trình 'The Bachelor'. Cả hai sau đó đã hẹn hò và kết hôn vào tháng 9/2015 tại New York, Mỹ. 

Tuy nhiên, theo tiết lộ trên trang Page Six, sau khi cặp đôi về chung một nhà được một thời gian thì bạn thân của vợ chồng cho biết cả hai đã không xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, đặc biệt là thời gian gần đây. Người này cho biết: 'Họ dần trở nên 'khác biệt rõ rệt' trong cách cư xử và ngày một biến mối quan hệ vợ chồng trở nên rạn nứt. Trong khi Allison Williams là một người khá phóng khoáng và táo bạo thì chồng cô thì Ricky Van Veen lại khá khép kín'. Chính vì vậy, việc 'cơm không lành, canh không ngọt' liên tục diễn ra trong cuộc sống hôn nhân của hai người. 

Cả hai chia tay 4 năm bên nhau  

Cả hai chia tay 4 năm bên nhau 

Allison Williams sinh ngày 13/4/1988 tại Mỹ, Cô được biết đến với vai trò là một diễn và ca sĩ. Cô bắt đầu nổi tiếng thông qua vai diễn Marnie Michaels trong sê-ri phim hài kịch 'HBO Girls' và được giới phê bình đánh giá cao diễn xuất trong bộ phim kinh dị 2017 'Get Out'. Trong khi đó, Ricky Van Veen hiện là Trưởng phòng 'Chiến lược Sáng tạo' Toàn cầu tại Facebook. Tên tuổi doanh nhân trẻ nhanh chóng nổi tiếng và thu về số tiền khủng sau khi đồng sáng lập chương trình hài kịch 'CollegeHumor' cùng nền tảng video Vimeo.

Ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi 

Ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi

 

Giúp Tiin sửa lỗi