Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyển giới rồi vẫn bị kì thị, Lynk Lee bức xúc đáp trả: 'Đây sẽ là lần cuối cùng mình lên tiếng...'

Lynk Lee

Từ khi công khai come out, Lynk Lee luôn là tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng.

Cách đây ít phút, Lynk Lee đã bức xúc đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân. Trong thời gian gần đây, giọng ca 8x thường xuyên lên tiếng đáp trả những bình luận khiếm nhã và lần này cũng vậy, nhưng đây sẽ là lần cuối Mạnh Linh lên tiếng về vấn đề này. 

Lynk Lee viết: 'Tao không kì thị đâu nhưng mà....'Đâu ra cái kiểu vế sau vả nhau vế trước vậy hả các bạn? Đã không kì thị thì dù người ta có xấu xí hay không hợp mắt thế nào thì vẫn coi nó là bình thường chứ không phải 'thấy nó sao sao', 'thấy nó kì kì', 'thấy vẫn hơi ghê'. 

Người bình thường còn có người xấu, người đẹp, hơn nữa tôi lại là người chuyển từ giới này sang giới kia. Không phải cứ chuyển là đẹp được đâu. Đẹp hay xấu là do cảm nhận của mỗi người'.

Chuyển giới rồi vẫn bị kì thị, Lynk Lee bức xúc đáp trả: 'Đây sẽ là lần cuối cùng mình lên tiếng...' 0

Lynk Lee mong rằng dù ở hoàn cảnh nào thì mọi người cũng nên dành những lời tử tế, ứng xử văn minh với nhau và không nên 'kỳ thị ngầm' trên trang cá nhân của người khác. Giọng ca 8x cũng nhấn mạnh đây là lần cuối mình lên tiếng về vấn đề giới tính và từ nay về sau sẽ mặc kệ ai nói gì, cũng luôn tự tin làm những gì mình thích. 

Cuối cùng, Lynk Lee tâm sự: 'Mình đã đọc hết tất cả comment của các bạn, mỗi lời chỉ trích nó như một nhát dao đâm, đâm cả tỉ cái rồi nên giờ sẹo nó dày quá, có đâm nữa thì mình cũng không sao đâu'.

Chuyển giới rồi vẫn bị kì thị, Lynk Lee bức xúc đáp trả: 'Đây sẽ là lần cuối cùng mình lên tiếng...' 1

Kèm theo bài đăng là những bức ảnh xinh đẹp, rạng rỡ của Lynk Lee

Kèm theo bài đăng là những bức ảnh xinh đẹp, rạng rỡ của Lynk Lee

Đồng ý với quan điểm này của Lynk Lee, đã có nhiều người hâm mộ cổ vũ và ủng hộ để lại những bình luận tích cực dưới bài đăng. Nhiều người cho rằng việc Mạnh Linh thể hiện đúng con người của mình, sống thật với giới tính và thẳng thắn đáp trả những bình luận khiếm nhã không có gì là sai trái, là vấn đề gây tranh cãi cả. 

Mong rằng sau này trang cá nhân của Lynk Lee sẽ toàn những hình ảnh xinh đẹp, những dòng trạng thái vui vẻ và lạc quan, yêu đời. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lynk Lee tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi