Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện K-ICM sở hữu 8 chiếc xe hơi, phía đại diện lên tiếng: 'Đều là xe của công ty, sử dụng trong công việc'

'K-ICM không sở hữu bất cứ chiếc xe nào phục vụ cho mục đích cá nhân' - đại diện của nam producer lên tiếng.

Phía K-ICM đã có những phản hồi chính thức về thông tin anh chàng này đứng tên sở hữu 8 chiếc xe ô tô. Theo Zing.vn, đại diện của K-ICM phủ nhận thông tin này và cho biết 8 chiếc xe hơi mà anh chàng nhắc đến đều là tài sản của công ty và phục vụ cho công việc. 

Đại diện K-ICM cho biết: 'K-ICM không sở hữu bất cứ chiếc xe nào phục vụ cho mục đích cá nhân, cậu ấy chỉ tự mua một chiếc motor. 8 chiếc mà K-ICM nhắc tới đều là của công ty, phục vụ cho công việc chung của công ty. Những lần K-ICM sử dụng cũng vì mục đích làm việc như đi diễn, thực hiện sản phẩm… K-ICM là đại diện hình ảnh của công ty và là nghệ sĩ nên khi mua xe sẽ được ưu đãi vì có thoả thuận sử dụng hình ảnh. Do đó, chia sẻ của cậu ấy trong video chưa rõ ràng, gây hiểu nhầm'.

K-ICM rạng rỡ đến nhận chiếc xe Mercedes hôm 2/2 vừa qua 

K-ICM rạng rỡ đến nhận chiếc xe Mercedes hôm 2/2 vừa qua

Ngọn nguồn của 'chia sẻ gây hiểu nhầm' này là từ đoạn clip ghi lại được từ hôm K-ICM đi nhận chiếc Mercedes trắng hôm 2/2 vừa qua. Trả lời với người bàn giao xe, K-ICM thừa nhận: 'Xe đứng tên em có đến 8 chiếc rồi... Chiếc này là chiếc Mercedes thứ 4, ngoài Bắc có 3 chiếc. Chiếc thứ 4 em mua trong Nam vì trong đây chưa có chiếc xe Mercedes nào đứng tên em'.

Như thường lệ, cộng đồng mạng đã để lại rất nhiều bình luận về video này. Neitizen cho rằng K-ICM đã nói dối trắng trợn với chính người hâm mộ mình vì trước đó anh chàng đã trả lời với FC rằng mình không hề có ý định mua ô tô. Bên cạnh đó, một số người còn cho rằng K-ICM đang khoe khoang tài sản một cách quá đà và đặt nghi vấn tại sao anh chàng lại có bộ sưu tập xế khủng như vậy. 

Bài đăng của FC K-ICM khăng định anh chàng 'không hề mua xe' 

Bài đăng của FC K-ICM khăng định anh chàng 'không hề mua xe'

Sau khi mua xe sang và công bố đi du học, mới đây K-ICM lại có động thái gây hoang mang. Trên Instagram cá nhân, K-ICM chia sẻ hình ảnh đang làm việc trong phòng thu, 'cày nhạc quên ăn quên uống nhưng không quên đeo khẩu trang'. Phải chăng anh chàng đang thực hiện dự án âm nhạc mới để tặng fan trước khi đi du học? Hay tất cả chỉ là giả dối, K-ICM không hề đi du học vì bị lộ bằng chứng hộ chiếu giả trước đó? 

Hình ảnh mà K-ICM mới đăng tải gần đây nhất 

Hình ảnh mà K-ICM mới đăng tải gần đây nhất

Nếu như đúng theo đại diện K-ICM phản hồi rằng anh chàng không hề sở hữu 8 chiếc xe đó, thì lại một lần nữa K-ICM lại nói dối trắng trợn với người hâm mộ. Nếu đã công bố đi du học rồi lại dính nghi vấn 'du học trong nhà' tại sao K-ICM lại công khai tậu xe mới tại thời điểm nhạy cảm như vậy? Những hành động này của anh chàng khiến dân tình không thể hiểu nổi vì thế các 'thám tử mạng' luôn nằm vùng và điều tra liên tục mọi tình tiết về anh chàng này.

Góp ý cho Tiin