Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện khó tin nhưng có thật, Haha tiết lộ tất cả các thành viên của Running Man đều bị thoát vị đĩa đệm

Qua gần 10 năm phát sóng, các thành viên của Running Man đều đã gặp không ít chấn thương, phải trải qua phẫu thuật, nén đau để tham gia chương trình đầy đủ.

Tính đến nay, Running Man đã trải qua gần 10 năm phát sóng. Đáng nói, tất cả những thành viên tham gia chương trình từ mùa đầu tiên, tức là năm 2010 như Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Haha, Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo... đến nay vẫn gắn bó với chương trình. Thậm chí, họ còn trải qua nhiều pha chấn thương ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Vì mong muốn mang đến niềm vui cho người hâm mộ, các thành viên vẫn cố gắng nén đau để ghi hình.

Theo tiết lộ của Haha, tất cả các thành viên tham gia chương trình đều bị thoát vị đĩa đệm. Người bị đầu tiên là Kim Jong Kook và Yoo Jae Suk, người tiếp theo là Lee Kwang Soo. Được biết sau một đợt ghi hình, khi quay về nhà nghỉ ngơi, anh chàng mới biết mình đã bị thoát vị đĩa đệm và đau đớn đến nỗi phải nhờ sự hỗ trợ của người quản lý mới đi đến bệnh viện được. 

Haha đã lần đầu tiết lộ về sức khỏe của các thành viên trong Running Man 

Haha đã lần đầu tiết lộ về sức khỏe của các thành viên trong Running Man

Chuyện khó tin nhưng có thật, Haha tiết lộ tất cả các thành viên của Running Man đều bị thoát vị đĩa đệm 1 

Chuyện khó tin nhưng có thật, Haha tiết lộ tất cả các thành viên của Running Man đều bị thoát vị đĩa đệm 2 

Dù đau đớn là vậy nhưng tất cả đều cố gắng nén đau, không bỏ giữa chừng để tham gia chương trình đầy đủ nhất. Haha cho biết chính bản thân anh cũng gặp vấn đề liên quan đến cột sống nên phải thường xuyên đi kiểm tra. Tuy nhiên anh không dám nói với mọi người mình không được khỏe, vì tất cả mọi người ai cũng từng trải qua điều tương tự và họ đều đã vượt qua.

Trước đó, thành viên Yoo Jae Suk cũng gặp nhiều vấn đề liên quan đến mắt cá chân, lưng, cổ cũng như ngón tay. Gary thì gặp vấn đề với vai và chấn thương khiến anh không thể giữ nổi một bát batbingsoo trên vai. 

Haha cho biết: 'Trong chương trình chúng tôi phải sử dụng toàn bộ cơ thể để hoạt động và nó khiến tôi trở thành vận động viên. Nhưng chúng tôi không có thời gian để nghỉ ngơi. Nếu bị chấn thương, vận động viên còn cần thời gian để phục hồi còn chúng tôi thì không thể đề cập đến điều đó, bởi làm cho khán giả vui vẻ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi'. 

Tuy chấn thương nhưng mọi người vẫn nỗ lực ghi hình vì niềm vui của khán giả  

Tuy chấn thương nhưng mọi người vẫn nỗ lực ghi hình vì niềm vui của khán giả 
Giúp Tiin sửa lỗi