Sara Lưu sinh con nhưng Dương Khắc Linh mới là người 'rơi não': Bỏ quên vợ kém 13 tuổi ở giữa đường lần 2

Khoảnh khắc Dương Khắc Linh bị 'não cá vàng', bỏ quên vợ giữa đường 2 lần khiến khán giả không thể nhịn cười.

01/12/2020 14:11

Mới đây, Sara Lưu (Lưu Ngọc Duyên) hài hước kể về việc bị ông xã bỏ bơ vơ giữa đường lần 2. Nữ ca sĩ sinh năm 1993 cho rằng dù đã kết hôn gần một năm nhưng Dương Khắc Linh vẫn quên mình đã có vợ.

Cô chia sẻ: 'Yêu đương thế đấy. Vợ đẻ nhưng chồng mới là người bị não cá vàng. Bỏ quên vợ lần thứ 2. Thỉnh thoảng hai vợ chồng còn quên mất là có hai thằng cu trong nhà luôn á'.

Sara Lưu sinh con nhưng Dương Khắc Linh mới là người 'rơi não': Bỏ quên vợ kém 13 tuổi ở giữa đường lần 2 0

Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện 'thật như đùa' của giọng ca Đừng như thói quen nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và khán giả cũng không thể nhịn cười với câu chuyện hài hước nhà Dương Khắc Linh.

Sara Lưu sinh con nhưng Dương Khắc Linh mới là người 'rơi não': Bỏ quên vợ kém 13 tuổi ở giữa đường lần 2 1

Trước đó, vào tháng 4/2020 Sara Lưu cũng khiến cư dân mạng bật cười khi kể bị ông xã bỏ giữa siêu thị.

Cô chia sẻ: 'Vừa khen chồng nức nở trưa nay xong, chiều hai vợ chồng đi siêu thị mua đồ. Mà không hiểu sao lấy vợ gần một năm rồi mà hôm nay chồng em quên em luôn các bác ạ. Hai vợ chồng đi xuống, em ngồi đợi ở sảnh, lúc sau thấy tiếng xe quen vụt qua dưới đường. Em đinh ninh xe tới nơi nên đứng dậy đi ra trước cửa thì không thấy xe đâu. Nghĩ bụng 'Ủa không phải xe mình, hay anh để xe xa quá chưa ra'. Hóa ra chính tiếng xe quen đó là anh chồng mình luôn. Ảnh đi thẳng một mạch mấy trăm mét xong mới nhớ ra vợ đang ngồi bơ vơ. Quay lại đón mà hai vợ chồng cười gần chết'.

Sara Lưu và nhạc sĩ Dương Khắc Linh chính thức về chung một nhà từ tháng 6/2019. Cuộc sống hôn nhân của cả hai luôn tràn ngập hạnh phúc.

Sara Lưu sinh con nhưng Dương Khắc Linh mới là người 'rơi não': Bỏ quên vợ kém 13 tuổi ở giữa đường lần 2 2

Đặc biệt, thời gian ở nhà tránh dịch vừa qua, Dương Khắc Linh còn được nhiều người ngưỡng mộ khi chăm chỉ nấu ăn, chăm vợ vô cùng khéo. Do đó, nữ ca sĩ dành không ít lời 'có cánh' cho ông xã, anh tất bật phụ giúp cô trong việc chăm con, để mình được có thời gian nghỉ ngơi. 

Trên trang cá nhân, Sara Lưu cũng viết những lời yêu thương gửi đến hai con trai và ông xã đầy xúc động.

 'Gửi bé Mickey và Jerry của mẹ! Mình đi sinh lo 1 thôi mà ba mẹ lo tới 10, đặc biệt là người chồng cứ vài phút lại hỏi 'em hồi hộp không?'. Và gửi cả người ba đã chịu khó cùng mẹ vượt cạn và thức khuya dậy sớm, thay tã, pha sữa để chăm hai bé nhỏ. Chứ một mình mẹ chăm 2 đứa thì chắc mẹ xỉu mất.

Năm nay, mẹ nghĩ món quà lớn nhất, hạnh phúc nhất là ngoài việc thấy ba các con khỏe mạnh, chính là lúc mẹ được đón 2 em đến bên mẹ và ba. Giờ này Ba đang chơi cùng các con thì mẹ lại phi ra ghế, viết một bức tâm thư để gửi gắm đến mọi người, những người đã, đang và sẽ nhận thiên chức làm cha mẹ'.

Sara Lưu sinh con nhưng Dương Khắc Linh mới là người 'rơi não': Bỏ quên vợ kém 13 tuổi ở giữa đường lần 2 3

Sara Lưu sinh con nhưng Dương Khắc Linh mới là người 'rơi não': Bỏ quên vợ kém 13 tuổi ở giữa đường lần 2 4

Nhân dịp đầy tháng của hai nhóc tỳ, vợ chồng Dương Khắc Linh và Sara Lưu đã hé lộ bộ ảnh siêu đáng yêu của 2 bé.

Nhân dịp đầy tháng của hai nhóc tỳ, vợ chồng Dương Khắc Linh và Sara Lưu đã hé lộ bộ ảnh siêu đáng yêu của 2 bé.
Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều