Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện thật như đùa, hóa ra bệnh 'thiếu nghi lực' của Miley Cyrus là di truyền từ bố mẹ

Tờ UsWeekly (Mỹ) khiến độc giả ngạc nhiên khi chỉ ra bệnh 'thiếu nghị lực' của Miley Cyrus là di truyền từ bố mẹ.

Miley Cyrus là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng nhất Hollywood hiện nay. Không chỉ được khán giả biết đến qua cái tên 'Hannah Montana' trong series phim ăn khách của Disney, cô nàng còn được người hâm mộ đặt cho biệt danh là ngôi sao 'thiếu nghị lực'.

Và tất nhiên, điều gì cũng có lí do của nó. Sở dĩ, Miley Cyrus được fans gọi như vậy là vì những dây dưa, tan hợp hợp tan giữa nữ ca sĩ với chồng của mình Liam Hemsworth. Trong hơn 10 năm yêu nhau trước khi về chung một nhà vào năm ngoái, cả hai nhiều phen khiến người hâm mộ điêu đứng vì vừa chia tay đã quay lại, rồi lại 'đường ai nấy đi' rất nhanh sau đó, nhưng lại không hề dứt khoát được với nhau.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth 

Miley Cyrus và Liam Hemsworth

Không những vậy, những fans hâm mộ lâu năm của cô còn truyền tai nhau một câu chuyện có thật rằng: Vào năm 15 tuổi, Miley đã tự nguyện đeo lên tay chiếc nhẫn trinh trắng với lời hứa không quan hệ tình dục trước hôn nhân. Cô nàng nói rằng: 'Tôi nghĩ rằng trong tình yêu, tình dục không phải là tất cả. Nếu người đó yêu tôi, họ sẽ sẵn sàng tôn trọng quyết định giữ mình trước khi cưới của tôi'. 

Vào năm 15 tuổi, Miley đã tự nguyện đeo lên tay chiếc nhẫn trinh trắng với lời hứa không quan hệ tình dục trước hôn nhân 

Vào năm 15 tuổi, Miley đã tự nguyện đeo lên tay chiếc nhẫn trinh trắng với lời hứa không quan hệ tình dục trước hôn nhân

Quả nhiên, nữ ca sĩ đã thực hiện lời hứa đó qua nhiều năm liền. Kể cả khi đang hẹn hò Nick Jonas hay Justin Gaston, cô vẫn luôn đeo nhẫn trinh trắng trên tay. Tuy nhiên, chỉ 1 thời gian ngắn sau sinh nhật 18 tuổi, sau khi công khai mối quan hệ với Liam Hemsworth, Miley tháo luôn nhẫn và khẳng định: 'Cảm giác được trao hết tất cả cho người mình yêu thật sự rất tuyệt vời' - một người 'thiếu nghị lực' cho biết. 

Miley Cyrus và Nick Jonas 

Miley Cyrus và Nick Jonas

Mới đây, Tờ UsWeekly của Mỹ đã giải đáp thắc mắc của người hâm mộ về 'căn bệnh' này của cô nàng và được biết nó được di truyền từ chính bố mẹ Miley.

Theo đó, vào năm 2010, đôi vợ chồng quyết định đệ đơn ra tòa lần đầu tiên sau 17 năm chung sống. Billy Ray Cyrus đã nói rằng: ông cảm thấy rất mệt mỏi, mặc dù đã cố gắng hòa hợp nhưng không thể, chính vì vậy, họ quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân của mình trước sự ngỡ ngàng của rất nhiều người.

Bố mẹ Miley lần đầu ly hôn vào năm 2010  

Bố mẹ Miley lần đầu ly hôn vào năm 2010 

Nhưng không!

Chỉ nửa năm sau, khi lá đơn chưa kịp được tòa án phê duyệt, nam ca sĩ đã vội vàng rút lại với lý do 'Tôi còn yêu vợ rất nhiều'. 

Đến năm 2013, bố Miley và lần này cả mẹ cô cũng có vẻ như đang quyết tâm sống một cuộc sống độc thân, cặp đôi đã đệ đơn lần thứ 2 lên tòa án Nashville. Và một điều không tưởng đã xảy ra, khi giấy ly hôn còn chưa ráo mực, cặp đôi đã về lại bên nhau mặc kệ cho tòa án 'năm lần bốn lượt' triệu tập. 

Và đệ đơn lần 2 chỉ 3 năm sau đó 

Và đệ đơn lần 2 chỉ 3 năm sau đó

Bên cạnh đó, tờ báo Mỹ còn tiết lộ nguyên nhân cặp đôi vàng có thể chung sống hạnh phúc bên nhau suốt 22 năm là do...lười. Ngay khi nhìn thấy đống giấy tờ cần ký, những hoạt động hậu ly hôn như chia tài sản, chuyển nhà,... Billy Ray và Tish đã quyết định hòa giải và tiếp tục chung sống cho đỡ mệt. 

Miley bên bố mẹ vào ngày cưới  

Miley bên bố mẹ vào ngày cưới 

Bài báo này sau khi được đăng tải đã nhận được phản ứng rất tích cực từ độc giả. Qua những thông tin đầy bổ ích mà nó mang tới, cuối cùng người hâm mộ cũng lí giải được nguyên nhân 'căn bệnh' thiếu nghị lực của Miey Cyrus. 

Giúp Tiin sửa lỗi