Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện tình siêu đáng yêu của Yulhee và Choi Minhwan (F.T ISLAND): Từ quen nhau ở phòng chờ đến 'anh sẽ chịu trách nhiệm'

Cựu thành viên Laboum đã có những chia sẻ thật lòng về chuyện tình cảm và hôn nhân của mình.

Xuất hiện trong chương trình 'Happy Together 4' của đài KBS với tư cách khách mời, Yulhee đã có những chia sẻ hết sức thật lòng về chuyện tình giữa cô và tay trống của F.T ISLAND - Choi Minhwan. 

Chuyện tình siêu đáng yêu của Yulhee và Choi Minhwan (F.T ISLAND): Từ quen nhau ở phòng chờ đến 'anh sẽ chịu trách nhiệm' 0 

Năm 19 tuổi, Yulhee gặp Minhwan lần đầu tiên với tư cách là thành viên của nhóm nhạc hậu bối Laboum. Nữ ca sĩ cho biết: 'Thường thì những idol sẽ đi chào hỏi mọi người trong phòng chờ ở các show âm nhạc mỗi khi họ có sản phẩm mới. Khi tôi đến chào F.T.Island và nhìn thấy Choi Minhwan ở góc phòng, tôi cảm thấy bị thu hút bởi thần thái lãnh đạm của anh ấy. Anh ấy có vẻ không hề quan tâm, nhưng tôi cứ nhìn anh ấy'.

Chuyện tình siêu đáng yêu của Yulhee và Choi Minhwan (F.T ISLAND): Từ quen nhau ở phòng chờ đến 'anh sẽ chịu trách nhiệm' 1 

Tuy nhiên, Yulhee đã quên mất sự tồn tại của Minhwan ngay sau đó. Khoảng 2 năm sau, Minhwan lại bất ngờ xuất hiện trong một cuộc trò chuyện giữa cô và một vài người bạn. Đến lúc này, Yulhee mới thật sự để ý đến thành viên của F.T ISLAND và đề nghị bạn mình giới thiệu cho Minhwan.

Người muốn gặp gỡ Minhwan là Yulhee, nhưng nam thần tượng mới chính là người ngỏ lời yêu đầu tiên vì anh đã cảm nhận được sự đồng điệu, hoà hợp của cả hai: 'Anh là kiểu người có thể cho đi tất cả khi yêu. Vì thế, em có muốn là của anh không?' . Câu nói đầy xúc động của Minhwan đã chạm đến trái tim Yulhee và sau đó hai người chính thức trở thành một đôi. 

Chuyện tình siêu đáng yêu của Yulhee và Choi Minhwan (F.T ISLAND): Từ quen nhau ở phòng chờ đến 'anh sẽ chịu trách nhiệm' 2 

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ, buổi hẹn hò đầu tiên của hai người diễn ra tại bờ sông Hàn đầy thơ mộng và Minhwan luôn gọi cô với cái tên 'Mũm mĩm' đầy thân mật: 'Vì người tôi hơi đầy đặn nên anh ấy đã gọi như thế, giống như tên thú cưng vậy. Đến giờ anh ấy vẫn gọi tôi như vậy'.

Trong chương trình, Yulhee cũng trải lòng về những khó khăn khi có con trước hôn nhân và trong một độ tuổi quá trẻ. Phát hiện mình có thai, Yulhee đã phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều vì bản thân cô chưa từng kiếm ra tiền và vẫn nhận sự chu cấp từ bố mẹ đẻ.

Tuy nhiên, Minhwan đã trấn an cô bằng một câu nói: 'Tất nhiên là chúng ta phải sinh nó ra rồi. Anh sẽ chịu trách nhiệm'. Nữ ca sĩ tiết lộ Minhwan đã cảm thấy đau lòng khi thấy Yulhee phải suy nghĩ rất kỹ về chuyện sẽ sinh ra đứa bé. 

Yulhee cho biết, điều khó khăn nhất trong quãng thời gian phát hiện mình mang bầu là việc đối mặt với gia đình, nhất là khi sự nghiệp cô chỉ mới bắt đầu. Cô và mẹ đã không nói chuyện với nhau trong suốt hai tuần liên tiếp vì điều này quá sức tưởng tượng với bà: 'Tôi phát hiện mình có thai một ngày sau khi tin tức hẹn hò của chúng tôi bùng nổ. Tôi vẫn phải tiếp tục các hoạt động quảng bá trong một vài tuần sau đó.

Bụng tôi ngày càng to ra, nhưng tôi vẫn cần phải mặc trang phục sân khấu, thế nên chuyện đó không dễ dàng chút nào. Vì vậy, sau khi lịch trình của chúng tôi kết thúc vào nửa đêm, tôi đã quỳ xuống và thú nhận với mẹ. Bà ấy đã khóc ngay khi nghe tôi nói. Sau đó, điều đầu tiên mà bà ấy nói với tôi là: 'Con rể có nói rằng chuyện này sẽ ổn không?'. Mẹ tôi nói rằng bà sẽ chấp nhận sự lựa chọn của tôi, và đưa cho tôi lời khuyên thực tế'.

Nhưng Minhwan lại là một người đàn ông vô cùng trách nhiệm, anh đã đích thân đến thăm bố đẻ của Yulhee và nói với ông rằng anh rất tự tin mình có thể chăm sóc được gia đình nhỏ của mình. Bố Yulhee đã im lặng suốt 20 phút và sau đó ông nhẹ nhàng nói: 'Con có thật sự tự tin không? Con có chịu trách nhiệm được không?' rồi quyết định chấp nhận anh.

Nhận được sự ủng hộ của hai gia đình, Yulhee và Minhwan đã có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cùng cậu con trai kháu khỉnh Choi Jaeyul. 

 

Góp ý cho Tiin