Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

CL chính thức chấm dứt hợp đồng với YG?

Hành động bất thường mới đây của CL trên mạng xã hội đã khiến nhiều fan lo lắng.

2 năm kể từ khi tuyên bố tan rã, sự nghiệp riêng của 3 thành viên nhóm 2NE1 là CL, Dara, Park Bom đều vẫn mờ mịt ngoại trừ Minzy đã khởi đầu sự nghiệp solo tại một công ty mới.

Vừa qua (11/7), một fan đã đăng trên trang Instagram cá nhân của CL với thái độ khẩn thiết mong muốn CL đừng rời bỏ YG: 'Làm ơn đừng rời YG nhé. Blackjack và các fan YG sẽ luôn ủng hộ bạn. Hãy giữ gìn sức khoẻ nha'.

Ngay lập tức cựu thành viên 2NE1 đã trả lời người hâm mộ: 'Có rất nhiều người đại diện tuyệt vời cho YG hiện tại, em có thể thấy đó. Chị luôn yêu mọi người rất nhiều và mãi mãi. Cảm ơn vì đã luôn ủng hộ chị!'. Thế nhưng, câu trả lời trên của CL một lần nữa làm dấy lên tin đồ cô đã rời YG.

Câu trả lời của CL khiến fan lo lắng về tương lai của cô cũng như 2NE1.

Câu trả lời của CL khiến fan lo lắng về tương lai của cô cũng như 2NE1.

Trước đó, hành động kỳ lạ của CL khiến vô số fan phải quan tâm khi nữ ca sĩ nhấn 'thích' (thả tim) dòng bình luận của fan 'Tại sao bạn lại ở YG? Tôi mong bạn sớm rời đi để nhận được những thứ tốt đẹp hơn... YG chỉ muốn kìm hãm bạn ở đó và GZB đang quá mệt mỏi vì phải chờ đợi. Đừng để mắc mưu YG nhé'.

Bằng việc tỏ thái độ đồng tình với quan điểm của người hâm mộ, CL cho thấy cô cũng đang có những vấn đề riêng cần giải quyết với YG Entertainment. Trên thực tế, kể từ single Mỹ tiến 'Lifted' phát hành hồi năm 2015 đến nay, cựu thủ lĩnh 2NE1 gần như biến mất khỏi làng giải trí.

Chính vì thế, nếu như CL có rời YG thật, người hâm mộ cũng sẽ cảm thấy không quá bất ngờ trước quyết định này.

Single Mỹ tiến 'LIFTED' của CL phát hành cách đây đã gần 2 năm.

Single Mỹ tiến 'LIFTED' của CL phát hành cách đây đã gần 2 năm.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi