Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Đàm Vĩnh Hưng là 'fan cuồng' đích thực, 'hôn trộm' lên má Quang Hải cực đáng yêu

Trước những chiến binh U23 Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng hiểu được cảm giác của fan hồi hộp chờ đợi thần tượng là như thế nào.

Sau trận bán kết rực lửa tại Thường Châu, Trung Quốc, U23 Việt Nam được chào đón nồng nhiệt khi trở về nước. Tối 28/1, các 'chàng trai vàng' đã có buổi giao lưu tại Sân vận động Mỹ Đình trong sự chào đón của hàng ngàn người hâm mộ và các nghệ sĩ Việt. Đàm Vĩnh Hưng cũng hủy show để có mặt tại Hà Nội gặp gỡ các cầu thủ. Giọng ca Biển tình thường xuyên cập nhật những hình ảnh từ hậu trường khi được chụp hình chung với những chân sút nổi tiếng.

Mới đây nhất, Mr Đàm chia sẻ một clip khiến fan thích thú. Nam ca sĩ như 'fan cuồng' thứ thiệt khi đứng nép ở một góc chờ các cầu thủ, giơ điện thoại để chụp hình. Ngay khi Quang Hải đi qua, Đàm Vĩnh Hưng tới bắt tay chào và chụp hình chung. Đáng chú ý, anh còn bất ngờ hôn lên má Quang Hải và 'nhá hàng' rằng sẽ hôn lần lượt từng cầu thủ một trong đợt gặp gỡ sắp tới.

Đàm Vĩnh Hưng đứng một góc chờ các cầu thủ U23 Việt Nam đi qua 

Đàm Vĩnh Hưng đứng một góc chờ các cầu thủ U23 Việt Nam đi qua

Theo Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: 'Đây là nụ hôn mà tui đã đại diện hôn dùm các fan miền Nam gửi gắm nhé! Mới có 1 chú thôi! Còn Thủ môn Bùi Tiến Dũng, Xuân Trường, Duy Mạnh, Văn Thanh, Văn Đức, Tiến Dũng, Duy Pinky... nữa! Sẽ hôn từ từ từng chú một trong các buổi giao lưu mà mình sẽ gặp lại nhau sắp tới nhé!'

Hành động đáng yêu của Đàm Vĩnh Hưng khiến fan thích thú. Trả lời những bình luận của một người dùng facebook, Mr Đàm cho biết, anh đã hiểu được cảm giác hồi hộp khi người hâm mộ chờ đón thần tượng của mình là như thế nào.

Clip: Đàm Vĩnh Hưng là 'fan cuồng' đích thực, 'hôn trộm' lên má Quang Hải cực đáng yêu 1 

Clip: Đàm Vĩnh Hưng là 'fan cuồng' đích thực, 'hôn trộm' lên má Quang Hải cực đáng yêu 2 

Đàm Vĩnh Hưng chụp hình với các cầu thủ U23 và ngay lập tức khoe với fan trên trang cá nhân. 

Đàm Vĩnh Hưng chụp hình với các cầu thủ U23 và ngay lập tức khoe với fan trên trang cá nhân.

 

 

Góp ý cho Tiin
Tag: