Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Fan Việt cười vỡ bụng khi ngắm dàn sao Running Man tham gia những trò chơi cực kỳ thú vị

Bên cạnh những màn trình diễn ấn tượng thì điều khiến fan Việt hào hứng nhất khi đến với fanmeeting lần này chính là có cơ hội được ngắm dàn sao tham gia những trò chơi cực kỳ thú vị.

Tối nay tại TP.HCM, fanmeeting đầu tiên của Running Man ở Việt Nam đã chính thức diễn ra. Trở lại sau 6 năm, dàn nghệ sĩ đình đám khiến hàng trăm fan Việt nóng lòng vì cơ hội gặp gỡ, giao lưu hiếm hoi này. Không phụ lòng người hâm mộ Việt Nam, Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Song Ji Hyo, HaHa, Lee Kwang Soo, Jeon Somin, Yang Sechan và khách mời Skull đã mang đến loạt phần trình diễn đỉnh cao và thú vị nhất để chiêu đãi người hâm mộ.

Bên cạnh những màn trình diễn ấn tượng thì điều khiến fan Việt hào hứng nhất khi đến với fanmeeting lần này chính là có cơ hội được ngắm dàn sao tham gia những trò chơi cực kỳ thú vị.

Trong trò chơi những câu hỏi ngắn, mỗi thành viên sẽ có 3 giây để suy nghĩ đáp án và dùng gậy để chỉ vào thành viên mà mình nghĩ là phù hợp với câu hỏi đó.

Được hỏi thành viên nào là người hay kêu ca nhất, các thành viên đồng loạt chọn Ji Suk Jin. Nếu Ji Hyo được gọi là thành viên lười nhất vì ngủ quá nhiều và chỉ siêng năng khi ngủ, ăn cơm thì Somin cũng được nhận xét là thành viên thật thà nhất. Thành viên nói dối nhưng bị lộ nhiều nhất lại chính là Lee Kwang Soo.

Khi được hỏi thành viên nào là người điệu đà nhất, các thành viên của Running Man đã đồng loạt chỉ về Lee Kwang Soo. Ji Suk Jin bị chỉ định là người vô tâm nhất. Kim Jong Kook được bình chọn là người ăn nhiều nhất, nhưng chỉ ăn những thứ tốt cho sức khoẻ. Trước câu hỏi 'Thành viên nào thường xuyên bị lộ khi nói dối nhiều nhất', các thành viên đều chọn Kwang Soo. 

Clip: Fan Việt cười vỡ bụng khi ngắm dàn sao Running Man tham gia những trò chơi cực kỳ thú vị 0 

Trò chơi tiếp theo là trò Hải tặc. Các thành viên sẽ cắm gươm vào 1 chiếc hộp có đầu hải tặc, ai làm rơi hải tặc thì sẽ bị loại. Chỉ mới qua hai lượt, đến lượt thứ ba, đội của Haha đã bị thua một cách đáng tiếc. Anh chàng và fan là người bị loại khỏi cuộc đua đầu tiên. Lee Kwang Soo đã nhanh tay đội chiếc nón lá xinh xắn được fan tặng lên đầu. 'Đôi tay thối' của Kwang Soo và Jae Suk tiếp tục phát huy tác dụng và bị loại. Quả không hổ danh nữ thần may mắn, Song Ji Hyo đã chiến thắng tại trò chơi Hải tặc này.

Trò chơi tiếp theo chính là trò chạy tiếp sức. Cả dàn Running Man đã thay quần áo có dán bảng tên và mời khán giả may mắn lên chơi game cùng. Đội chiến thắng sẽ được tặng quà và chụp hình chung với các thành viên.

 Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo, Jeon Somin, Yang Sechan là một đội cùng với các fan may mắn. Những người còn lại ở nhóm đối thủ.

Clip: Fan Việt cười vỡ bụng khi ngắm dàn sao Running Man tham gia những trò chơi cực kỳ thú vị 1 

Clip: Fan Việt cười vỡ bụng khi ngắm dàn sao Running Man tham gia những trò chơi cực kỳ thú vị 2 

Quy luật của trò chơi là một thành viên sẽ cùng fan đi đến giữa sân khấu, một cặp đôi khác cùng nhảy dây và sau đó ném bóng vào rổ, sau đó bóng được chuyền cho cặp đôi đang đứng giữa sân khấu. Cặp đôi đứng giữa sân khấu phải làm vỡ bóng mà không được dùng tay. Một fan may mắn đã được ôm Jong Kook và Kwang Soo, khán giả bên dưới thì ghen tị không thôi.

Chiến thắng đã thuộc về đội A - Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Yoo Jae Suk và Haha. Các fan được chọn lên sân khấu chơi trò chơi cùng nhóm cũng có cơ hội được selfie riêng cùng các thành viên.

Giúp Tiin sửa lỗi