Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Khán giả cổ vũ Thư Dung một cách khó hiểu trên thảm đỏ Mai Vàng lần thứ 24

Việc vô tư cổ vũ và gọi rất to tên 'Thư Dung' trên thảm đỏ của một số khán giả khiến nhiều người phải đặt dấu chấm hỏi?

Câu chuyện Thư Dung là 'khách không mời mà đến' gây náo loạn trên thảm đỏ lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 24 đang là một trong những chủ đề được bàn tán rôm rả trên mạng xã hội những ngày qua. Về phía Thư Dung, cô giải thích tuy không được mời đích danh theo diện khách mời của ban tổ chức nhưng cô đi cùng với vé của bạn mình. 

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục truyền tay nhau đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một nhóm khán giả hô tên 'Thư Dung' rất to trên thảm đỏ một cách khó hiểu. Theo đó, đoạn clip dài hơn 10 giây đã cho thấy, khi Thư Dung bắt đầu bước lên thảm đỏ thì có một người đứng ở hàng đầu đã có những ám hiệu riêng, rồi sau đó một nhóm người tích cực cổ vũ và gọi tên người đẹp từng bị dính nghi án bán dâm.

Thậm chí, nhóm  khán giả này còn nhiệt tình nâng và chỉnh váy giúp Thư Dung. Trong khi đó, nếu những ai tinh ý thì có thể nhận ra rằng, đa số fan của các nghệ sĩ khác đều đứng ngoài khu vực đó và họ chỉ gọi tên thần tượng từ xa.

Trước những hành động khó hiểu này, đa số cư dân mạng đều nghi ngờ Thư Dung hoặc ekip đã cố tình thuê người để làm lố tại sự kiện trang trọng.
 

Clip: Fan cổ vũ Thư Dung một cách khó hiểu trên thảm đỏ Mai Vàng lần thứ 24.

Hình ảnh khán giả cổ vũ, nâng váy cho Thư Dung vô tư xuất hiện trên thảm đỏ nơi chỉ dành cho nghệ sĩ và những người trong BTC chương trình.

Hình ảnh khán giả cổ vũ, nâng váy cho Thư Dung vô tư xuất hiện trên thảm đỏ nơi chỉ dành cho nghệ sĩ và những người trong BTC chương trình.
Giúp Tiin sửa lỗi