Hoài Lâm 

- Hoài Lâm (Võ Nguyễn Hoài Lâm, SN 1995) được mọi người biết đến với tư cách là con trai nuôi của danh hài Hoài Linh.

- Cầm mic từ năm 14 tuổi, anh có duyên với ca hát, đặc biệt là dòng nhạc dân ca trữ tình. Đến năm 16 tuổi thì chính thức xuất hiện trên sân khấu ca nhạc cùng người thầy Đàm Vĩnh Hưng, nhưng có vẻ như chưa bao giờ cái tên Hoài Lâm lại được nhắc đến nhiều như khi tham gia Gương mặt thân quen 2014.

- Hoài Lâm đang từng bước thoát khỏi "cái mác" con trai Hoài Linh để khẳng định mình là một nghệ sĩ chân chính khiến nhiều người khâm phục.

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Hoài Lâm bị HKT chọc ghẹo khi chưa nổi tiếng

Hoài Lâm từng đóng chung clip Người đến sau với HKT năm 13 tuổi. Thời điểm này, anh chưa có cơ duyên gặp gỡ và nhận được sự dìu dắt của Hoài Linh.

Cách đây không lâu, cư dân mạng bất ngờ phát hiện Hoài Lâm góp mặt trong clip Người đến sau với nghệ danh Tuấn Khang.

Trong clip, ngoài thể hiện ca khúc nhạc nền, khoảnh khắc Hoài Lâm trang điểm, giả gái và diễn cảnh bị HKT chọc ghẹo nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Clip Người đến sau có sự góp mặt của Hoài Lâm.

Trước nghi án từng là “đàn em” của HKT, trong một chương trình giao lưu, Hoài Lâm thẳng thắn chia sẻ: “Tôi thích và đam mê ca hát từ nhỏ.

Thấy các anh chị đi diễn, tôi cũng muốn được như vậy nên khi gặp được chú Hải - bầu show của nhóm HKT, tôi quyết định đi theo.

Thời điểm đó, mê cải lương nên tôi hát vài câu vọng cổ. Không ngờ khi đưa lên mạng lại được mọi người thích. Sau này có người nói, nếu muốn hát dòng nhạc dân ca thì tìm gặp chú Hoài Linh.

Lúc đó, gia đình rất thần tượng chú nên cha mẹ đã dẫn tôi đi tìm chú Linh, sau mấy lần tìm thì cũng gặp được. Ban đầu gặp, chú không có thiện cảm với kiểu nhuộm tóc xanh, vàng, đỏ của tôi.

Nhưng khi nghe tôi hát, chú Linh nghĩ tôi có tố chất của dòng nhạc dân ca quê hương nên mới nhận làm con nuôi và dạy cho tôi những căn bản để theo dòng nhạc trữ tình…”.

Clip Hoài Lâm bị HKT chọc ghẹo khi chưa nổi tiếng

Một hình ảnh của Hoài Lâm trong clip.

Được biết, clip Người đến sau được thực hiện và đăng tải năm 2008. Thời gian này, Hoài Lâm mới 13 tuổi nhưng đã bộc lộ nhiều tố chất tiềm năng dưới sự dìu dắt của công ty giải trí quản lí HKT.

Khi rẽ sang hướng mới và được sự giúp đỡ, dìu dắt của Hoài Linh, giọng ca Như những phút ban đầu vẫn lưu giữ những kỉ niệm đẹp thời hát nhạc “sến” và chung nhà với HKT.

Giúp Tiin sửa lỗi