Hoàng Thùy 

Tên thật: Hoàng Thị Thuỳ

Năm sinh: 15/03/1992

Chiều Cao: 1,76m

Cân Nặng: 44kg

Số Đo 3 Vòng: 75.5-58.5-84.5

Quê: Thanh Hoá

Giải thưởng: Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011, Top 15 và danh hiệu Best Catwalk Award cuộc thi Top Model of the World được tổ chức tại Berlin, Đức (10/03/2012), 'Best Model' của lễ trao giải Best People Awards do tạp chí F tổ chức (11/0112013)...

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Hoàng Thùy trượt chân ngã trên sân khấu Chung kết HHHV Việt Nam

Hiện clip này đang được cư dân mạng chia sẻ một cách nhanh chóng.

Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ đã kết thúc với sự đăng quang của cô gái Ê-đê H'Hen Niê, còn Hoàng Thùy và Mâu Thủy lần lượt chia nhau ngôi vị Á quân, song dư âm của nó vẫn còn lan tới hiện tại.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip ngắn ghi lại cảnh các thí sinh HHHV đang tự tin trình diễn trong trang phục áo tắm. Nhìn qua khung cảnh có thể thấy rõ đây là clip được quay lại từ đêm Chung kết HHHV diễn ra vào tối 6/1 vừa qua.

Khoảnh khắc Hoàng Thùy té ngã trên sân khấu

Điều đáng chú ý là khi đang sải bước trên sân khấu, Hoàng Thùy - người từng có nhiều năm kinh nghiệm sải bước trên sàn catwalk lại bất ngờ gặp sự cố và té ngã rất mạnh. Nhưng rất nhanh chóng, cô đã đứng dậy và hoàn thành phần biểu diễn của mình mà không để ảnh hưởng đến thí sinh khác.

Hoàng Thùy trong phần thi áo dài 

Hoàng Thùy trong phần thi áo dài

Cô khoe vóc dáng nóng bỏng trong trang phục bikini trên sân khấu đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 

Cô khoe vóc dáng nóng bỏng trong trang phục bikini trên sân khấu đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi