Hương Giang idol 

- Nguyễn Hương Giang được chú ý tại cuộc thi Vietnam idol 2012 không chỉ bởi giọng hát triển vọng mà còn ở chuyện chuyển đổi giới tính của mình.

- Hương Giang sinh năm 1991. Dù là người chuyển giới, nhưng Hương Giang sở hữu một gương mặt đẹp và giọng hát tốt.

- Điều làm nhiều người chú ý và quan tâm đến Hương Giang nhiều hơn chính là sự can đảm và khát khao khẳng định mình. Sau khi câu chuyện chuyển giới được đưa lên báo chí, rất nhiều khán giả đã tỏ ra mến mộ và yêu quí thí sinh này. Có lẽ cũng vì thế mà Hương Giang giành được quyền đi thẳng vào vòng Gala vì đứng đầu trong top những thí sinh có lượt bình chọn cao nhất.

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Fan vây kín Hương Giang tại sân bay Thái Lan

Tân hoa hậu nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của fan quốc tế.

Sau khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang phải ở lại Thái Lan khoảng 2 tuần để thực hiện sứ mệnh của một Tân hoa hậu như tham gia các hoạt động của Ban tổ chức, giao lưu, phỏng vấn với người hâm mộ và giới truyền thông. 

Tuy nhiên, cô đã xin phép BTC về nước sớm hơn thời gian dự định để gặp gỡ khán giả quê nhà rồi sẽ lập tức trở lại Thái Lan hoàn thành nốt lịch trình đã định.

Và chiều ngày hôm nay (16/3), Tân Hoa hậu Hương Giang sẽ có mặt tại Việt Nam sau một thời gian dài đi 'chinh chiến' ở xứ người. Xuất hiện tại sân bay, nhiều người nhận ra và vây kín Hương Giang. Ai cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ và muốn được chụp ảnh lưu niệm cùng người đẹp. Có thể thấy, dù bị delay chuyến bay, song Hương Giang vẫn vô cùng vui vẻ tươi cười chụp ảnh cùng fan của mình..

 

Clip: Fan vây kín Hương Giang tại sân bay Thái Lan 0 

Clip: Fan vây kín Hương Giang tại sân bay Thái Lan 1 

Người hâm mộ vây quanh Hương Giang khi bắt gặp cô tại sân bay 

Người hâm mộ vây quanh Hương Giang khi bắt gặp cô tại sân bay
Giúp Tiin sửa lỗi