Hương Giang idol 

- Nguyễn Hương Giang được chú ý tại cuộc thi Vietnam idol 2012 không chỉ bởi giọng hát triển vọng mà còn ở chuyện chuyển đổi giới tính của mình.

- Hương Giang sinh năm 1991. Dù là người chuyển giới, nhưng Hương Giang sở hữu một gương mặt đẹp và giọng hát tốt.

- Điều làm nhiều người chú ý và quan tâm đến Hương Giang nhiều hơn chính là sự can đảm và khát khao khẳng định mình. Sau khi câu chuyện chuyển giới được đưa lên báo chí, rất nhiều khán giả đã tỏ ra mến mộ và yêu quí thí sinh này. Có lẽ cũng vì thế mà Hương Giang giành được quyền đi thẳng vào vòng Gala vì đứng đầu trong top những thí sinh có lượt bình chọn cao nhất.

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Hương Giang idol mặc đồ siêu ngắn hăng hái trèo tường

Cô nàng cố gắng để vượt qua thử thách của một chương trình truyền hình thực tế đang thu hút giới trẻ.

TIN LIÊN QUAN

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hương Giang idol đã chia sẻ clip cô tham gia casting chương trình Cuộc đua kỳ thú. Nhiều người cho rằng, nữ ca sỹ chuyển giới tung clip này để khéo léo lên tiếng về tin đồn Ban tổ chức chương trình dàn sếp kết để cô giành chiến thắng.

Clip Hương Giang idol chia sẻ

Hôm qua, khán giả khá bất ngờ khi xuất hiện tin đồn chương trình Cuộc đua kỳ thú đã thay đổi quy luật để có kết quả Hương Giang Idol giành chiến thắng, Trang Trần về nhì, Trang Khiếu về ba và Kiwi Ngô Mai Trang về thứ tư.

Nếu tin đồn cho rằng, Hương Giang idol được mời tham gia từ đầu nên casting chỉ là thủ tục thì cô  giãi bày trong status: Đây là clip hôm mình đi casting chương trình Cuộc đua kỳ thú, đây cũng là lần gặp được bạn Criss đầu tiên nè.

Nói chung cũng phải đội nắng, cũng phải vận động rồi trầy xước như ai... Khổ thân tôi lắm chứ không khổ vừa đâu! Hức hức

Hương Giang idol mặc đồ siêu ngắn hăng hái trèo tường

Lên tiếng về vụ việc này, Hương Giang idol cho biết: "Tôi không muốn bình luận gì về vụ việc này vì đây chỉ là tin đồn vô căn cứ. Ban tổ chức sẽ là người chịu trách nhiệm giải quyết và thông báo với truyền thông cũng như dư luận".

Giúp Tiin sửa lỗi