Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: 'Lương Bổng' Trung Anh xô xát với tài xế taxi giữa phố

Đoạn clip này đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Chiều 31/1, trên mạng xã hội Facebook bất ngờ đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh nghệ sĩ Trung Anh - người thủ vai Lương Bổng trong phim Người Phán Xử, xô xát cùng một tài xế taxi. Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía người cộng đồng mạng.

Theo nội dung của đoạn clip có thể thấy dường như tài xế taxi đã đi ẩu, cố tình lấn làn chèn ngang đầu xe máy của nghệ sĩ Trung Anh. Hành động này của tài xế khiến 'Lương Bổng' vô cùng bức xúc và quyết 'ra ngô ra khoai' với người này. Nhiều người dân xung quanh đó cũng bày tỏ thái độ bức xúc với hành vi này của người tài xế.

Qua những hình ảnh ghi lại, rất có thể giữa nghệ sĩ Trung Anh và người tài xế này đã xảy ra xô xát bởi cửa kính ghế lái bị vỡ và người tài xế này cũng bị thương ở mặt. 

Liên hệ với nghệ sĩ Trung Anh, anh cho biết clip trên là đúng sự thật. Lương "Bổng" của "Người Phán Xử" cho biết sau khi yêu cầu tài xế taxi xuống nói chuyện thì nam thanh niên này lấy chiếc gậy sắt vụt vào đầu diễn viên Trung Anh, còn nam nghệ sĩ dùng mũ bảo hiểm đánh lại. Tuy nhiên, khi nam diễn viên yêu cầu mời công an đến giải quyết tình huống thì tài xế đã lái xe bỏ đi.

Nghệ sĩ Trung Anh chia sẻ sau vụ va chạm: "Sau đó tôi đưa con gái đến trường rồi lên cơ quan để dự cuộc họp. Khi cởi mũ bảo hiểm, tôi mới nhận ra đầu mình bị chảy máu. Tôi có qua phòng y tế của cơ quan để cầm máu. Sự việc không có gì to tát, nhưng tôi thấy tài xế cư xử không được. Anh ta thấy người già cả như tôi đèo trẻ em nên mới có hành động hỗn láo như vậy".

Clip: 'Lương Bổng' Trung Anh xô xát với tài xế taxi giữa phố 0 

Hình ảnh nghệ sĩ Trung Anh xô xát với tài xế taxi trên phố. 

Hình ảnh nghệ sĩ Trung Anh xô xát với tài xế taxi trên phố.
Giúp Tiin sửa lỗi