Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Minh Hằng trực tiếp hỗ trợ thí sinh trong thử thách nhảy theo nhạc

Với thử thách nhảy theo nhạc, thí sinh Trần Kiên tỏ ra khá gượng gạo dù có HLV Minh Hằng hỗ trợ.

Hôm qua (6/6), trong vòng casting The Face Vietnam 2018 tại Hà Nội, các thí sinh đã trải qua phần thi mặt mộc. Sau khi rũ bỏ lớp make up, nhiều thí sinh để lộ các khuyết điểm như da mụn, mắt thâm, da bóng dầu, nhợt nhạt. Dẫu vậy, ai cũng xuất hiện đầy tự tin trước bộ tứ quyền lực cũng như ống kính của nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng.

Để các thí sinh có thể thoải mái thể hiện mình trước ống kính, host Nam Trung không ngần ngại đưa ra các thử thách để thí sinh thực hiện như: hát, múa, nhảy theo nhạc.

Các thí sinh tự tin khoe mặt mộc trước ống kính 

Các thí sinh tự tin khoe mặt mộc trước ống kính

Trong phần thi hai thí sinh Lưu Quang Đông và Trần Kiên, nếu Lưu Quang Đông hoàn thành khá tốt thử thách nhảy tự do trên nền nhạc Oh My Chuối, thì thí sinh Trần Kiên có vẻ ngập ngừng hơn vì... nhạc không hợp 'gu'. Chính vì vậy, host Nam Trung đã yêu cầu BTC đổi nhạc mới theo yêu cầu của Trần Kiên và cho anh thực hiện lại thêm một lần nữa.

Tuy nhiên, Trần Kiên vẫn khá loay hoay và có phần ngại ngùng khi phô diễn tài năng trước các HLV. Để hỗ trợ cho thí sinh tự tin thể hiện tài năng của mình, Minh Hằng không ngần ngại bước xuống nhảy cùng Trần Kiên.
 

Clip:  Minh Hằng nhảy cùng thí sinh nam

Thí sinh Trần Kiên 

Thí sinh Trần Kiên

Clip: Minh Hằng trực tiếp hỗ trợ thí sinh trong thử thách nhảy theo nhạc 2 

Clip: Minh Hằng trực tiếp hỗ trợ thí sinh trong thử thách nhảy theo nhạc 3 

Minh Hằng nhảy cùng Trần Kiên. 

Minh Hằng nhảy cùng Trần Kiên.
Góp ý cho Tiin