Mỹ Tâm 

- Tên thật: Phan Thị Mỹ Tâm
- Năm sinh: 16 tháng 1 năm 1981
- Quê: Đà Nẵng
- Giải thưởng: Huy chương đồng giải Giọng ca Vàng Châu Á ở Thượng Hải Giải Cống Hiến của năm cho Ca Sĩ năm 2008...
- Album: Mãi yêu, Hát với dòng sông, Cây đàn sinh viên, Hoàng hôn thức giấc, Trở lại...

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Mỹ Tâm vừa ‘tập tô’ vừa say sưa ‘chế’ nhạc Tuấn Hưng

Thêm một clip ghi lại khoảnh khắc đời thường của Mỹ Tâm được fan chia sẻ và khen ngợi.

Tiếp nối chuỗi clip đời thường từng khiến người hâm mộ điên đảo, mới đây, Mỹ Tâm tiếp tục “chiêu đãi” fan một đoạn video mới ghi lại khoảnh khắc cô đang say sưa hát ca khúc Anh nhớ em do ca sĩ Tuấn Hưng thể hiện.

Trong clip, có thể thấy nữ ca sĩ “Họa mi tóc nâu” vừa cùng các học trò trong chương trình The Voice trổ tài hội họa lại vừa ngân nga thể hiện ca khúc Anh nhớ em. Tuy nhiên, có vẻ Mỹ Tâm không nhớ hết lời bài hát, bởi vậy, không ít đoạn nữ ca sĩ hát sai cả lời. Chính vì thế, dưới clip, không ít fan hài hước phong tặng cô danh hiệu: “thánh chế lời”.

Mỹ Tâm say sưa "chế" nhạc Tuấn Hưng.

Đặc biệt, ở đoạn cuối cùng, khi Mỹ Tâm hát đi hát lại câu: “Anh nhớ em” với cách hát nhấn mạnh hài hước đã khiến không ít fan cười “vỡ bụng”.

Được biết, clip Mỹ Tâm vừa tô màu vừa hát được ghi lại từ cách đây khá lâu, khi cô cùng top 3 trong team nghỉ ngơi, thư giãn sau nhiều ngày tập luyện căng thẳng. Tuy vậy, đến giờ clip mới được tung ra và thu hút sự chú ý.

Clip Mỹ Tâm vừa ‘tập tô’ vừa say sưa ‘chế’ nhạc

Mỹ Tâm chăm chú hoàn thiện bức hình.

Trước clip hát chế ca khúc của Tuấn Hưng, Mỹ Tâm đã có rất nhiều video chia sẻ với fan khoảnh khắc đời thường. Trong đó, gần nhất là clip cô giới thiệu cây táo với điệu bộ tưng tửng, hài hước.

Qua những clip này, Mỹ Tâm càng khiến fan yêu mến khi cô là một nữ ca sĩ tài năng, quyền lực nhưng cũng rất giản dị, tự nhiên và thân thiện.

Giúp Tiin sửa lỗi