Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Nghệ sĩ Hồng Vân, Minh Nhí khóc nghẹn khi trang điểm cho Anh Vũ lần cuối

Hồng Vân và Minh Nhí khóc như lả đi khi chải tóc, tô son, dặm phấn lần cuối cho nghệ sĩ Anh Vũ trước khi tang lễ chính thức bắt đầu.

Sáng nay, thi hài nghệ sĩ Anh Vũ đã được đưa về đến Việt Nam. Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất và hoàn tất thủ tục, nghệ sĩ Hồng Vân và ca sĩ Leon Vũ đã di chuyển thi hài Anh Vũ vè chùa Ấn Quang trên đường Sư Vạn Hạnh, quận 10, TP.HCM để chuẩn bị cho tang lễ.

Bên cạnh gia đình, một số đồng nghiệp  thân thiết của nghệ sĩ Anh Vũ khi sinh thời như Minh Nhí, Quách Tuấn Du,...đều có mặt từ sớm để giúp gia đình chuẩn bị hậu sự cho anh.

Được biết, trước khi phát tang, đích thân Minh Nhí và Hồng Vân đã chải lại tóc, dặm lại phấn, tô lại son cho nghệ sĩ Anh Vũ. Cả hai vừa làm vừa khóc rưng rức thương cho người em thân thiết tài năng bạc mệnh này.

Trước đó, nghệ sĩ Hồng Vân cũng mang di ảnh và đưa thi hài Anh Vũ đi qua sân khấu Phú Nhuận để anh được gửi lời chào tạm biệt cuối cùng tới sàn diễn quen thuộc của mình suốt nhiều năm qua.

Đúng 16h chiều nay, ngày 9/4, lễ viếng cố nghệ sĩ Anh Vũ sẽ diễn ra ở chùa Ấn Quang, Q.10, TP.HCM. Linh cữu của cố nghệ sĩ Anh Vũ được an táng tại: Nghĩa trang Phúc An Viên, quận 9, TP.HCM.

Giúp Tiin sửa lỗi